"เบรกเกอร์" ทุ่ม 30 ล้านบาท โหมตลาดรองเท้าผ้าใบ ดึง The Rapper Thailand พรีเซ็นเตอร์ล่าสุด ดันยอดขายโต10%

วันที่ 10 เม.ย. 2562 เวลา 13:18 น.
"เบรกเกอร์" ทุ่ม 30 ล้านบาท โหมตลาดรองเท้าผ้าใบ ดึง The Rapper Thailand พรีเซ็นเตอร์ล่าสุด ดันยอดขายโต10%
“เอส.ซี.เอส. สปอร์ตสแวร์” อัดงบโฆษณากว่า 30 ล้านบาท บุกตลาดปี' 62 ทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ หนุนเพิ่มยอดขาย พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด ไอรอนบอย และ Shift Swift ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยรุ่นชายเข้าใจวัยโจ๋ หวังดันยอดขาย โตกว่า 10%

นายวิษณุ วงศ์วีระนนท์ชัย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส.ซี.เอส. สปอร์ตสแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย รองเท้าผ้าใบ "เบรกเกอร์" หรือ Breaker เปิดเผยว่า ในปี 2562 ได้ใช้งบประมาณ ในการทำตลาดกว่า 30 ล้านบาท โดยเล็งเห็นโอกาสทางการตลาดในช่องทางใหม่ๆ ที่โดนใจกลุ่มเป้าหมายในช่วงอายุระหว่าง 15 ถึง 30 ปี ในช่องทางออนไลน์ พร้อมเลือกพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ Campaign Breaker x คือ ไอรอนบอย และ Shift Swift ผู้ชนะเลิศจากการแข่งขัน The Rapper Thailand เพื่อพุ่งจับกลุ่มเด็กวัยรุ่นชายที่ชัดเจน เข้าใจวัยโจ๋ อย่างแท้จริง

นอกจากนี้ได้ส่งเสริมการตลาด และโฆษณาในช่องทางออฟไลน์ เพื่อหนุนยอดขายให้กับพันธมิตรที่มีมากกว่า 1,500 ดีลเลอร์ทั่วประเทศ อีกด้วย โดยตั้งเป้าหมาย ให้ “เบรกเกอร์” รองเท้าสัญชาติไทย เติบโตในตลาดรองเท้า จากช่องทางจำหน่ายหลัก 3 ช่องทาง คือ ผ่านทางห้างสรรพสินค้า 30%, ดีลเลอร์ 55% ช่องทางออนไลน์ 15% ซึ่งคาดว่า Breaker X มีอัตราการเติบโตอยู่ที่ 10 %

"ปัจจุบันความต้องการสินค้าในกลุ่มรองเท้าผ้าใบของผู้บริโภคในประเทศ ยังมีอยู่เป็นจำนวนมาก บริษัทฯ จึงได้ออกแบบและสร้างสรรค์รองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ขึ้นมา โดยได้ใช้พรีเซ็นเตอร์ที่มีชื่อเสียงในวงการต่าง ๆ ในสื่อโฆษณามาตลอด โดยในปี 2562นี้ ได้ดึง ไอรอนบอย และ Shift Swift ผู้ชนะเลิศจากการแข่งขัน The Rapper Thailand มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งของเบรกเกอร์ "นายวิษณุ กล่าว