เสี่ยป๋องถือTNR
ดัชนีหุ้นไทยวันแรกของสัปดาห์แกว่งตัวแคบ SET วันที่ 28 พ.ย. ปิดที่ 1,500.78 จุด พุ่ง 0.38 จุด มูลค่าการซื้อขาย 37,009.45 ล้านบาท
โดย...นายกระทิง & หญิงฟลอร์
หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ 1 ทศวรรษที่ยั่งยืน ฉบับวันอังคารที่ 29 พ.ย. 2559
ดัชนีหุ้นไทยวันแรกของสัปดาห์แกว่งตัวแคบ SET วันที่ 28 พ.ย. ปิดที่ 1,500.78 จุด พุ่ง 0.38 จุด มูลค่าการซื้อขาย 37,009.45 ล้านบาท
ต่างชาติพลิกมาซื้อ 44 ล้านบาท พอร์ต บล.ผสมโรง 564 ล้านบาท
กลุ่มค้าปลีกวิ่งดีกว่าตลาด คาดมาตรการกระตุ้นบริโภคเพิ่มที่จะเข้า ครม.วันนี้ ที่จะส่งผลดีต่อหุ้นกลุ่มนี้ช่วงปลายปีอย่าง...เบอร์ลี่ยุคเกอร์ หรือ BJC คอมเซเว่น หรือ COM7 สยามโกลบอล หรือGLOBAL ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน หรือ ROBINS บัตรกรุงไทย หรือ KTC แม็คกรุ๊ป หรือ M ที่ดีดตัวแกร่งกว่าตลาด
ทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิเช่าอสังหาริมทรัพย์เหมราช หรือ HREIT เข้าซื้อขายใน SET วันแรกเสมอตัว...นักลงทุนคงกอดไว้กับตัว... รอปันผล
ไทยนิปปอนรับเบอร์อินดัสตรี้ หรือ TNR จะเข้าซื้อขายใน SET วันนี้...ไตรมาส 3 ปีนี้ที่ 47 ล้านบาท โต 9% 9 เดือน 158 ล้านบาท เพิ่มแค่ 1.2%...ผู้ผลิตถุงยางอนามัยใหญ่ที่สุดในไทยและของโลก...มี บล.กสิกรไทย เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน...ไม่ธรรมดา...ขาใหญ่ตบเท้ามาเพียบ...กลุ่มเสี่ยป๋องวัชระ แก้วสว่าง 1.14 ล้านหุ้น หรือ 0.4% ธนาคารแห่งสิงคโปร์ 3.5 ล้านหุ้น 1.2%...กองทุนหุ้นระยะยาวบัวหลวง 1.05 ล้านหุ้น หรือ 0.4% และไทยประกันชีวิต 0.7 ล้านหุ้น หรือ 0.2%
เฮงเฮงเฮง...ณรงค์ ทัศนนิพันธ์ เอ็มดีซีฟโก้ เมียนมา ที่ ซีฟโก้ หรือ SEAFCO ถือหุ้น 80% ดีใจได้งานเสาเข็มเจาะและกำแพงกันดินระบบไดอะแฟรมวอลล์ ในเมียนมา 55 ล้านบาท เริ่มเดือน ธ.ค.นี้


