อังกฤษเปิดแทงพนันชื่อ-เพศ ทายาทพระองค์ที่สาม

  • วันที่ 05 ก.ย. 2560 เวลา 14:43 น.

อังกฤษเปิดแทงพนันชื่อ-เพศ ทายาทพระองค์ที่สาม

บริษัทรับพนันถูกกฎหมายในอังกฤษเปิดต่อรองพระนามและเพศ พระทายาทองค์ที่ 3 ของเจ้าชายวิลเลียม โดยพระนาม "อลิซ" มาแรงเป็นอันดับหนึ่ง

เว็ปไซต์ข่าวเมโทรของอังกฤษเผยว่า - ภายหลังจากที่สำนักพระราชวังเคนซิงตันได้ออกแถลงการณ์แจ้งข่าวดีว่า เจ้าหญิงแคทเทอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์กำลังทรงพระครรภ์พระทายาทองค์ที่ 3 ของเจ้าชายวิลเลียมนั้น บริษัทรับพนันที่ถูกกฎหมายของอังกฤษได้เปิดอัตราต่อรองเพศและพระนามพระรัชทายาทพระองค์ใหม่ของราชวงศ์วินด์เซอร์ทันที

โดยพระนามที่ได้รับการโหวตเป็นอันดับหนึ่งคือ "อลิซ" ซึ่งตั้งอัตราต่อรองไว้ที่ 8 ต่อ 1 หรือแทง 8 จ่าย 1 ตามด้วยพระนาม เอลิซาเบธ, เจมส์, อาเธอร์, ไดอาน่า, และชาร์ลส์ ขณะที่อัตราต่อรองว่าพระทายาทองค์ต่อไปจะเป็นพระโอรสหรือพระธิดาถูกกำหนดไว้เท่ากัน นอกจากนี้ยังมีการพนันว่าเจ้าหญิงแคทอาจมีพระประสูติการเป็นรัชทายาทแฝดอีกด้วย

ทั้งนี้ สำหรับเจ้าชายวิลเลียมและดัชเชสแคทเทอรีน ทรงมีพระโอรสและพระธิดา 2 พระองค์ คือเจ้าชาย จอร์จ พระชันษา 4 ปี และเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ พระชันษา 2 ปี ซึ่งรัชทายาทพระองค์ใหม่นี้จะทรงเป็นรัชทายาทลำดับที่ 5 ของการสืบสันตติวงศ์ของอังกฤษ แทนที่เจ้าชายแฮรี่พระอนุชา

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ