EDM (Enjoy Delicous Meal) เอ็นจอยอีทติ้งของจริง

  • วันที่ 28 พ.ค. 2562 เวลา 17:45 น.

EDM (Enjoy Delicous Meal) เอ็นจอยอีทติ้งของจริง

เอ็นจอยอีทติ้งที่ร้าน "EDM" Enjoy Delicous Meal ชิมเมนูสุดอร่อยจากฝีมือเชฟผู้คร่ำหวอดในวงการเชฟโรงแรมระดับห้าดาวมายาวนาน

วันนี้เราอยากแนะนำร้านอาหารดีๆ ที่ดีทั้งรสชาติ อัดแน่นด้วยคุณภาพ ในราคาที่เข้าถึงได้ กับร้าน "EDM" ที่ย่อมาจาก Enjoy Delicous Meal บอกเลยว่าคุณจะเอ็นจอยกับการกินนี้จริงๆ เพราะเมนูของทางร้านทุกเมนูได้ถูกคัดสรรความอร่อยมาแล้วจากเจ้าของร้านที่เป็นเชฟผู้คร่ำหวอดในวงการเชฟโรงแรมระดับห้าดาวมาอย่างยาวนาน

ที่ร้านนี้ตัวร้านจะเปิดให้บริการถึง 2 ชั้น ทางด้านบรรยากาศเน้นตกแต่งให้ได้ความรู้สึกเหมือนบ้าน ระหว่างกินข้าวนอกจากจะได้อร่อยกับเมนูอาหารอันโอชาแล้ว ยังรู้สึกเอ็นจอยกับเชฟที่มาแวะเวียนทักทายลูกค้าอยู่เรื่อยๆ เพื่อความเป็นกันเอง

ส่วนเมนูความอร่อย เริ่มต้นเมนูกินเล่น Crab Rangoon ที่โด่งดังในประเทศสหรัฐ ตามร้านอาหารไทย-จีน เป็นแป้งเกี๊ยวห่อด้วยไส้ครีมชีสผสมเนื้อปูและหอมซอย นำไปทอดจนเหลืองกรอบน่ากิน จิ้มกับน้ำจิ้มสับปะรดผสมน้ำส้มสายชู อร่อยลงตัว

ต่อที่เมนูซิกเนเจอร์ Red Wine Braised Wagyu Oyster Blade ลูกค้าที่เคยลิ้มลองมักเรียกง่ายๆ ว่าเมนูส้อมสะกิดได้ ด้วยความนุ่มของเนื้อวากิวที่ตุ๋นนานถึง 12 ชม. กินคู่กับมันบดเนื้อเนียนนุ่ม ราดด้วยซอสเนื้อโฮมเมดกันต่อด้วย Mediterranean Fish Stew ปลาบารามันดี เนื้อขาวแน่น ไม่มีกลิ่นคาวดิน เสิร์ฟในน้ำสตูที่ทำจากซอสมะเขือเทศและสมุนไพร ใครกินวีแกนสามารถสั่งให้ดัดแปลงได้

ต่อด้วย Spicy Salmon เสิร์ฟมาแบบสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน แต่ถูกปากคนไทย โดยใช้ปลาแซลมอนสด เสริมทัพด้วยสมุนไพร ออริกาโน่ กระเทียม พริกป่น มะนาว ย่างจนได้ปลาหนังกรอบ อีกเมนูที่คุ้นเคยของคนไทย Italian Carbonara ใช้เส้นพาสต้าแท้เหนียวนุ่มเส้นเล็ก ปรุงแบบอิตาเลียนแท้ไม่ใช้ครีมซอส เป็นการผัดเส้นเข้ากับไข่และชีส คลุกเคล้ากับเบคอนอิตาเลียน ที่เชฟใช้เวลาในการหมักเองเป็นเวลา 1 เดือน บอกเลยว่าอร่อยไม่เหมือนใครจริงๆ

ส่วนใครอยากลิ้มรสอาหาร Moroccan เชฟโอปได้ปรับเมนู Roasted Pork with Ratatouille ที่เป็นสไตล์ฝรั่งเศสมาเป็นสไตล์โมร็อกโค กับเมนู Roasted Pork with Braised Eggplant topped with Chermoula sauce เป็นเมนู low fat เอาใจสายสุขภาพ ตามด้วยเมนูใหม่อย่าง Red Wine Braised Chicken with Truffle Oil ไก่ตุ๋นไวน์แดงหอมกรุ่นด้วยน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล นอกจากรสชาติที่กลมกล่อมแล้ว ความพิเศษอีกอย่างคือวัตถุดิบเป็นไก่ที่มาจากระบบการเลี้ยงแบบปล่อย ไม่มีการให้ฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโต ใครเป็นแฟนคลับเมนูตุ๋นไวน์แดงของเชฟโอปต้องรีบจองมาเลย

ชวนแก๊งเพื่อนไปกินของอร่อยกันที่ร้าน EDM ตั้งอยู่ในโครงการ Stadium One จุฬาฯ ซอย 2 ติดกับสนามศุภชลาศัย (ตรงข้ามโลตัสพระราม 1)

เปิดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-22.00 น.

โทร. 09-5916-2956

 

 

 

ข่าวอื่นๆ