‘อย่าลืมฉัน’ สดใหม่เหมือนยกทะเลจันท์มาไว้ใกล้จุฬาฯ

  • วันที่ 07 เม.ย. 2562 เวลา 17:00 น.

‘อย่าลืมฉัน’ สดใหม่เหมือนยกทะเลจันท์มาไว้ใกล้จุฬาฯ

เมื่อความใหม่ สด สะอาด จากท้องทะเลจันท์มาชุมนุมกันในเมืองหลวง ซีฟู้ดเลิฟเว่อร์จึงต้องควงแขนกันมาเช็กอินที่นี่ "อย่าลืมฉัน"

ซัมเมอร์นี้ ใครที่ติดใจในรสชาติอาหารแถบ จ.จันทบุรี แต่ไม่มีเวลามากนัก อยากแนะนำให้รู้จักซีฟู้ดสุดเริ่ดของร้าน "อย่าลืมฉัน (Forget Me Not)" ในซอยจุฬา 50

จุดเด่นของร้านนี้คือวัตถุดิบที่ส่งตรงจากทะเล จ.จันทบุรี แบบวันเว้นวัน เพื่อคงความสดใหม่ให้ลูกค้า มาแล้วไม่อยากให้พลาด ซุปเปอร์เสี้ยนบุฟเฟ่ต์ ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ไทยที่พาเหรดเมนูมาให้เลือกได้มากจนล้นทะเล ไม่ว่าจะเป็นกั้ง กุ้ง ปลาแซลมอน ปลากะพง หมึกสด หมึกกรอบ หอยหวาน หอยแมลงภู่ หอยตลับ หอยหลอด หอยลาย หอยเชลล์ พร้อมทั้งเนื้อหมูสไลด์ หมูหมัก ตับหมู หมูบด เบคอน แฮม ลูกชิ้น หมูไส้ชีส ไส้กรอก ชะอมไข่ ชีส ไข่ไก่ มันกุ้ง มาม่า วุ้นเส้น และชุดผักสด

ส่วนน้ำซุปให้เลือกทั้งน้ำซุปต้มยำ รสชาติจัดจ้านถึงใจ น้ำซุปจุ่มแซ่บ น้ำซุปต้มข่า และน้ำซุปเย็นตาโฟ มาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจี๊ด และน้ำจิ้มสูตรเด็ดของร้านที่เป็นเบสมาจากซอสต้มยำ

ยังมีของกินเล่น อย่างถุงเศรษฐี ขลุ่ยกุ้ง คางกุ้งทอด เฟรนช์ฟรายส์ นักเก็ต ตบท้ายด้วยเครื่องดื่ม ขนมหวาน และไอศกรีม

ด้านเมนูพิเศษมี ข้าวแสบไข่หมู ข้าวแสบไข่กั้ง กับข้าวผัดกะเพราที่เสิร์ฟมาในจานร้อน ซึ่งเป็นเมนูยอดฮิตของร้าน ตามด้วยผัดกระวาน หมูชะมวง แกงแสนตุ้ง รสชาติตรงตามแบบฉบับ เมนูกุ้งดอง กั้งดอง ปูไข่ดองน้ำปลากวน สูตรลับชาวจันทบุรี

ตามไปเช็กอินฟินกับเมนูซีฟู้ด ได้ที่ร้าน ‘อย่าลืมฉัน’ ซ.จุฬาฯ 50 ถนนพญาไทเปิดบริการต้ังแต่วันอังคาร-อาทิตย์ (ปิดทุกวันจันทร์) เวลา 10.30-21.00 น. โทร. 08-1642-5215

 

ภาพ : สุนันท์ ล้อสมทรัพย์

ข่าวอื่นๆ