'แซนดี้'พร้อมเต็มที่ลุยศึกไทยแลนด์ซูเปอร์ซีรีส์

  • วันที่ 26 มี.ค. 2562 เวลา 14:07 น.

'แซนดี้'พร้อมเต็มที่ลุยศึกไทยแลนด์ซูเปอร์ซีรีส์

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักซิ่งลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ ร่วมทีมบี-ควิก เรซซิ่ง เตรียมลุยศึกไทยแลนด์ซูเปอร์ซีรีส์ ประเดิมสนามแรกที่มาเลเซีย 19-21 เม.ย.นี้

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจากเดอะพิซซ่าคอมปะนี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย พูม่า ไทยแลนด์ ดาคอน เทรดดิ้ง ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย เตรียมลงดวลศึกรถยนต์ทางเรียบ รายการยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน “ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2019” ในรุ่นซูเปอร์คาร์ จีที 3 ซึ่งเป็นรุ่นใหญ่ที่สุดของรายการ ด้วยรถออดี้ อาร์ 8 จีที 3 แอลเอ็มเอส อัลตรา ภายใต้สังกัดดัง บี-ควิก เรซซิ่ง 

“ ในปีนี้ผมรู้สึกตื่นเต้นและตั้งตารอคอยที่จะได้ลงแข่งในรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ ร่วมกับทีมบี-ควิก เรซซิ่ง เพราะเป็นครั้งแรกที่จะได้ลงแข่งในรายการชื่อดังที่สุดของประเทศไทยแบบเต็มฤดูกาล ผมพร้อมแล้วที่จะได้ใกล้ชิดกับแฟนความเร็วในเมืองไทย ได้ใช้รถแข่งรุ่น GT3 ในแทร็กของสนามบางแสน สตรีท เซอร์กิต ซึ่งจะเป็นหนึ่งในสนามไฮไลท์ของรายการนี้ ผมขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนทุกรายและบี-ควิก เรซซิ่งที่ให้โอกาสผมได้ร่วมทีมแข่งในครั้งนี้ ” แซนดี้ กล่าว

สำหรับ บี-ควิก เรซซิ่ง สร้างผลงานในรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ ได้อย่างยอดเยี่ยมในปีที่ผ่านมา โดยสามารถคว้าโพเดียมและเก็บคะแนนได้มากมาย แสดงให้เห็นถึงการจัดการของทีมและทีมเซอร์วิสได้เป็นอย่างดี หลังจากได้ร่วมงานกับทีมเซอร์วิสที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับทั่วเอเชียอย่างแอบโซลูท เรซซิ่ง

ทั้งนี้ ศึกไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรี่ส์ 2019 จะประเดิมสนามแรกที่เซปัง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 19-21 เม.ย. 2562

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ