"นายกตู่ นันทิดา"ให้กำลังใจผู้ฉีดวัคซีนโควิดม.33วันแรก
สมุทรปราการ-นายกตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ให้กำลังใจผู้ฉีดวัคซีนม.33วันแรก ที่หอชมเมืองสมุทรปราการ
เมื่อวันที่ 8 กรกฏาคม 2564 น.ส.นันทิดา แก้วบัวสาย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมคณะผู้บริหาร และสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วยผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมุทรปราการ คุณไพลิน จินดามณีพร หัวหน้าผู้ตรวจราชการกรม สำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน ได้ลงพื้นที่จุดฉีดวัคซีนม.33ที่หอชมเมืองจังหวัดสมุทรปราการ
น.ส.นันทิดา กล่าวว่า วันนี้มีการฉีดวัคซีน เพื่อผู้ประกันตน ม.33 โดยมีการฉีดทั้งหมด 4 จุดด้วยกันคือ จุดที่ 1 หอชมเมืองสมุทรปราการ อำเภอเมืองสมุทรปราการ สำหรับผู้ประกันตนในเขตอำเภอเมืองสมุทรปราการ จุดที่ 2 หอประชุมที่ว่าการอำเภอพระสมุทรเจดีย์ สำหรับผู้ประกันตนในเขตอำเภอพระสมุทรเจดีย์ และอำเภอพระประแดง จุดที่ 3 บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด อำเภอบางเสาธง สำหรับผู้ประกันตนในเขตอำเภอบางเสาธง และอำเภอบางบ่อ จุดที่ 4 บริษัท ต่อยอดเฟรช (ประเทศไทย) จำกัด (ตลาดทิพย์นิมิตร) อำเภอบางพลี สำหรับผู้ประกันตนในเขตอำเภอบางพลี โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม 2564 เวลา 08.00–17.30 น. กำหนดให้ผู้ประกันตนในพื้นที่สีแดงเข้ม (พื้นที่เสี่ยงสูงสุด) โดยที่จุดฉีดวัคซีนที่หอชมเมืองในวันนี้ มีผู้เข้ารับการฉีดวัคซีนจำนวน 300 คน
สำหรับการเข้ารับวัคซีนเดือนนี้ เป็นการฉีดวัคซีนให้กับผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมมาตรา 33 พื้นที่เสี่ยงสูง ซึ่งเป็นการลงทะเบียนรอบแรกของระบบประกันสังคม เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนผ่านระบบ e-service กับ สำนักงานประกันสังคมใน 4 จังหวัด ได้แก่ ชลบุรี ระยอง สมุทรปราการ และฉะเชิงเทรา โดยเริ่มพร้อมกันตั้งแต่วันที่ 8 ก.ค. 64 เป็นต้นไป


