ตำรวจแต่งเมีย เจอภรรรยาหลวงโชว์ทะเบียนสมรส ลั่นผมขอรับผิดคนเดียว

วันที่ 18 ก.พ. 2564 เวลา 20:01 น.
ตำรวจแต่งเมีย เจอภรรรยาหลวงโชว์ทะเบียนสมรส ลั่นผมขอรับผิดคนเดียว
ชัยนาท-ผกก.โรงพักเมืองชัยนาท สั่งสอบลูกน้องสิบตำรวจเอกแต่งเมียใหม่ เจอภรรยาหลวงตามโชว์ทะเบียนสมรส ขณะฝ่ายชายขอยอมรับผิดเพียงคนเดียวอีกฝ่ายไม่รู้เรื่องด้วย

กรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กของหญิงสาวรายหนึ่งเข้าไปในงานแต่งานที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ต.ท่าชัย อ.เมือง จ.ชัยนาทโดยได้ถือทะเบียนสมรสเข้าไปด้วยและมีการโต้เถียงกับฝ่ายชายซึ่งเป็นเจ้าบ่าวซึ่งฝ่ายหญืงระบุว่าเป็นสามี แต่ฝ่ายชายและเจ้าสาวกลับไม่รู้ร้อนรู้หนาว และไล่ฝ่ายหญิงออกจากงานจนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์

ล่าสุดหญิงสาวอายุ 33 ปี เจ้าของเฟซบุ๊กให้สัมภาษณ์ว่า ชายแต่งชุดเครื่องแบบสีขาวซึ่งเข้าพิธีสมรสกับเจ้าสาวในคลิป คือสามียศสิบตำรวจเอก เป็นตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท จดทะเบียนสมรส และอยู่กินกันมา16 ปี มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คนโตอายุ 15 ปี คนเล็กอายุ 5 ขวบ ก่อนหน้านี้รู้ระแคะระคายมาประมาณ 1 ปีว่าสามีเริ่มมีพฤติกรรมคบกับผู้หญิงคนนี้

ทั้งนี้ หลังจากที่ได้ทราบว่าฝ่ายชายแอบมาแต่งงานจึงได้เดินทางมากับแม่ของสามีด้วย

รายงานข่าวแจ้งว่า ล่าสุด ผู้กำกับสภ.เมืองชัยนาท ทราบเรื่องดังกล่าวแล้วสั่งตั้งกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่ามีมูลหรือไม่ จากนั้นจะได้ตั้งกรรมการสอบสวนอีกครั้ง

ล่าสุดสิบตำรวจเอกถูกภรรยาหลวงตามโชว์ทะเบียนสมรสกลางงานวิวาห์โพสต์เฟซบุ๊กว่า“ขอโทษทุกคนด้วยครับ ผมผิดเองคนเดียวอีกฝ่าย ไม่รู้เรื่องด้วยเลยสักนิด"