แว้นยึดมอเตอร์เวย์กาญจนบุรี-บางใหญ่แข่งซิ่ง ชนประสานงาตาย2เจ็บ1

วันที่ 12 มี.ค. 2563 เวลา 07:49 น.
แว้นยึดมอเตอร์เวย์กาญจนบุรี-บางใหญ่แข่งซิ่ง ชนประสานงาตาย2เจ็บ1
กาญจนบุรี-เด็กแว้นกาญจน์แต่งรถซิ่งประลองความเร็วบนถนนมอเตอร์เวย์กาญจนบุรี-บางใหญ่ จยย.เสียหลักชนกันเอง ดับ 2 สาหัส 1

เมื่อวันที่ 12มี.ค.63เวลา 02.10 น. พ.ต.ต.สุรกิจ วรนาม สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาว จ.กาญจนบุรี เดินทางไปตรวจสอบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงากัน ที่ถนนกาญจนบุรี- หนองขาวใต้ทางด่วนมอเตอร์เวย์บางใหญ่-กาญจนบุรี หมู่ 6 ตำบลหนองขาว

ที่เกิดเหตุพบเศษชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ กระจัดกระจายเต็มพื้นถนน ประกอบด้วย รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ดรีม ซุปเปอร์คัพ สีส้ม หมายเลขทะเบียน 1กด 2717 กาญจนบุรี และ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า MSX สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1 กณ 5042 กาญจนบุรี ใกล้กันพบร่างของผู้เสียชีวิต เป็นชายวัยรุ่นอายุ 16 ปี 2 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส อีก 1 ราย เป็นชายวัยรุ่นอายุ 15 ปี มีแผลฉีกขาดที่ศีรษะและใบหน้า กระดูกขาด้านขวาหัก นิ้วเท้าฉีกขาด กระดูกแขนขวาหัก เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาและยื้อชีวิตอย่างเร่งด่วน

สอบถามบรรดาเด็กวัยรุ่นที่มารวมตัวกันอยู่ในจุดเกิดเหตุจำนวนมากกว่า 10 คนให้ข้อมูลว่าก่อนเกิดเหตุได้นัดมารวมตัวกันที่บริเวณใต้ทางด่วนมอเตอร์เวย์บางใหญ่-กาญจนบุรี ช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืนเศษ เพื่อที่จะนำเอารถจักรยานยนต์ที่แต่งซิ่งมาโชว์และขับทดลองทำความเร็วให้กับกลุ่มเพื่อนได้ดู ก่อนเกิดเหตุก็มีการขี่รถโชว์ความเร็วสวนกันไปมาอยู่หลายครั้ง กระทั่งเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

ขณะที่ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุให้ข้อมูลว่า บนถนนเส้นดังกล่าวช่วงกลางดึกมักจะมีวัยรุ่นมารวมตัวกันซิ่งรถจักรยานยนต์เป็นประจำ เนื่องจากถนนสายนี้เป็นถนนที่สร้างขึ้นใหม่มีความกว้างฝั่งละ 4 เลนอีกทั้งยังเป็นทางตรงยาวพื้นถนนค่อนข้างเรียบ จึงมีวัยรุ่นนิยมมาประลองความเร็วกันเป็นประจำ

บทความแนะนำ