เครียดปมหนี้สิน!เสี่ยเต็นท์รถพิษณุโลกซดยาพิษ-รมควันตายยกครัว5ศพ

วันที่ 21 ก.พ. 2563 เวลา 14:10 น.
เครียดปมหนี้สิน!เสี่ยเต็นท์รถพิษณุโลกซดยาพิษ-รมควันตายยกครัว5ศพ
พิษณุโลก-เจ้าของเต็นท์รถ"กันตภณออโต้" ดื่มยาพิษรมควันอั้งโล่ เสียชีวิตพร้อมครอบครัวรวม5ศพและสุนัขคู่ใจอีก 6 ตัว สาเหตุเกิดจากปัญหาหนี้สินนับสิบล้านบาท

เมื่อวันที่ 21ก.พ.63 เวลา 12.00 น. ร.ต.อ.นพดล ไม้งาม ร้อยเวร สภ.เมืองพิษณุโลกรับแจ้งเกิดเหตุเจ้าของเต็นท์รถกัณตภณออโต้ กินยาพิษและรมควันตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านพักเลขที่ 114 หมู่ 1 ตำบลจอมทองอำเภอเมืองจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วยสุนัขคู่ใจ 6 ตัว โดยผู้เสียชีวิตทั้ง 5 ราย คือ นายกัณตภณ แป้นวงศ์ (เฮียตี๋) นางสุนิสา แป้นวงศ์(แม่เฮียตี๋) นางสาวสุธิพร แป้นวงศ์(พี่สาวเฮียตี๋)นางยอดขวัญ แป้นวงศ์(ภรรยา)เด็กชายรชฏ แป้นวงศ์ อายุ 13 (ลูกชาย)

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าสาเหตุการเสียชีวิตน่าจะเป็นเรื่องปัญหาหนี้สิน โดยค้นพบโน้ตบันทึกข้อความในโทรศัพท์ของ 1 ในผู้เสียชีวิต ลงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 มีข้อความว่า.."เกือบแล้วสินะชีวิต เกือบได้ไปอยู่พร้อมพร้อมกัน 11 ชีวิตในที่สงบ ไม่รู้จะต้องสู้ไปอีกนานแค่ไหน ไม่รู้ว่าสู้ได้ถึงวันไหน หมดหนทางแล้วจริงๆสินะ อุปกรณ์พร้อมทุกๆคนในครอบครัว ยกเว้น Winner ที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ก่อนจะเป็นไรไปฉุดคิดถึงพี่สาว เขาจะมาหมดสิ้นทุกสิ่งทุกอย่างเพราะเราไม่ได้ ต้องหาเงินสักก้อนให้เขาได้เดินต่อได้พรุ่งนี้เริ่มดิ้นรนใหม่แต่ไม่รู้ว่าจะดิ้นได้ถึงวันไหนนะ"และอีก 1 ข้อความลงวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ใจความว่า "เขาคงไม่อยากให้เรา 11 ชีวิตอยู่ต่อไปแล้วจริงๆหมดทุกหนทางแล้วสินะเมื่อมันอยู่ต่อไม่ได้เราก็ขอจากไปพร้อมกันเลยละกันทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่ออยู่รอดแต่ทุกอย่างมันตันไปหมดแล้วริบหรี่ทุกวันแล้วนะชีวิต"

นายภิชาติ อมรรุ่งรัศมี ญาติผู้เสียชีวิตเล่าให้ฟังว่าติดต่อกับครอบครัวผู้เสียชีวิตและครั้งสุดท้ายในวันพุธ(19 ก.พ.63)ช่วงเวลา 23.00น.หลังจากนั้นไม่สามารถติดต่อได้เลยจนกระทั่งวันนี้มาที่บ้านที่เกิดเหตุ โดยมีพี่สาว(แฟนเฮียตี๋) ไปรับมาก็พบว่าประตูบ้านปิด จึงให้หลานปีนหน้าต่างเข้าไปปลดล็อคประตูหน้า ก็พบว่าทุกห้องเปิดอยู่ ยกเว้นประตูห้องน้องของแม่เฮียตี๋ที่ล็อคอยู่จึงตัดสินใจถีบประตูเข้าไป ก็พบผู้เสียชีวิตทั้ง 5 ราย

ภาพ : นายกัณตภณ แป้นวงศ์ (เฮียตี๋) และ นางยอดขวัญ แป้นวงศ์(ภรรยา) รับประทานยานอนหลับประเภทกล่อมประสาท ก่อนรมควันในห้องนอน

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต