เก๋งขับแซงเข้าซอยไม่เปิดไฟเลี้ยวจยย.เบรกไม่ทันชนตูมสามีตาย-ภรรยาสาหัส

วันที่ 14 ก.ย. 2562 เวลา 20:12 น.
เก๋งขับแซงเข้าซอยไม่เปิดไฟเลี้ยวจยย.เบรกไม่ทันชนตูมสามีตาย-ภรรยาสาหัส
นครศรีธรรมราช-สามีภรรยาทำงานก่อสร้างกลับจากทำงานชนเก๋งขับแซงเข้าซอยไม่เปิดไฟเลี้ยวชนตูมสนั่นสามีตาย-ภรรยาสาหัส

 

เมื่อวันที่ 14 ก.ย.62 เวลา 17.30 นพ.ต.ท.อภิสิทธิ์ สุวรรณรัตน์ สว.(สอบสวน) สภ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุรถ ขยย.ชนท้ายรถยนต์เก๋งที่ปากซอยเนินเจ 31 ต.สวนหลวง อ.เฉลิมพระเกียรติ มีผู้เสียชีวิต 1 ศพ บาดเจ็บ 1 คน จึงรุดไปตรวจสอบ

 

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อนายเปลี่ยน ช่วยสม อายุ 53 ปี ชาวบ้านสระไคร ต.สวนหลวง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นภรรยาของผู้ตายไม่ทราบชื่อ ถูกนำส่ง รพ.เฉลิมพระเกียรติ แต่อาการสาหัสมาก จึงส่งต่อไปรักษาตัวที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช 

 

ที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ยี่ห้อฮฮนด้า สีฟ้า ทะเบียน 1กก-6254 นครศรีธรรมราช ล้มอยู่ในสภาพพังเสียหาย และพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กค-5411 นครศรีธรรมราช ทราบว่าคนขับรถเก๋งเป็นผู้หญิงไม่ได้หลบหนีไปไหน แต่อยู่ในอาการตกใจสุดขีด เจ้าหน้าที่และชาวบ้านาได้พยายามปลอบเรียกขวัญ ก่อนจะนำไปสอบปากคำที่ สภ.เฉลิมพระเกียรติ เพื่อสอบสวนถึงสาเหตุต่อไป

 

สอบสวนทราบว่าผู้ตายและภรรยามีอาชีพทำงานก่อสร้าง ก่อนเกิดเหตุนายเปลี่ยนเป็นคนขับขี่รถ จยย.มีภรรยานั่งซ้อนท้ายมาจากทำงานก่อสร้างเพื่อกลับบ้านพัก โดยมีรถยนต์เก๋งขับตามหลังมาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถยนต์เก๋งก็ได้ขับปาดหน้าเพื่อเลี้ยวเข้าซอยทันทีโดยไม่เปิดไฟเลี้ยวทำให้นายเปลี่ยนเบรกไม่ทันจึงพุ่งชนท้ายอย่างจังจนเสียชีวิตคาที่และภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส