ตำรวจบุรีรัมย์แจ้งข้อหาสาวประเภทสองเปลือยอกเที่ยวสงกรานต์

  • วันที่ 17 เม.ย. 2562 เวลา 20:11 น.

ตำรวจบุรีรัมย์แจ้งข้อหาสาวประเภทสองเปลือยอกเที่ยวสงกรานต์

บุรีรัมย์-ได้ตัวแล้ว!สาวประเภทสองโชว์รูปเปลือยอกเที่ยวงานสงกรานต์อ้างคึกคะนองขอโทษชาวบุรีรัมย์ทำเสื่อมเสียเป็นบทเรียนครั้งใหญ่เตือนผู้ชอบเล่นโซเชียลใช้สติ

พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผู้กำกับการ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนออกติดตามหาตัวผู้โพสต์ในเฟซบุ๊ก ภาพสวมเสื้อซีทรู ไม่สวมเสื้อชั้นในเห็นหน้าอกเปลือย ใส่เพียงกางเกงขาสั้นลักษณะวาบวิวอนาจาร ทั้งยังโพสต์ข้อความในทำนองล่อแหลม เหตุเกิดเมื่อคืนวันไหลที่จ.บุรีรัมย์ กระทั่งทราบว่าผู้ที่โพส์ตในโซเชียล คือ นายภานุพงศ์ มีแก้ว หรือฟิน อายุ 19 ปี สาวประเภทสอง ไม่ใช่ผู้หญิง

นายภานุพงศ์มาพบ พ.ต.ท.สิริพงษ์ ฤทธิ์ไธสง รอง ผกก.(สอบสวน) หัวหน้างานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว“กระทำการอันควรขายหน้าแก่ธารกำนัล” ซึ่งมีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท พร้อมทั้งได้ตักเตือนก่อนจะปล่อยตัวไป

นายภานุพงศ์ อ้างว่า ภาพที่โพส์ตลงเฟสเป็นภาพที่มีการแต่งผ่านแอพในมือถือทำไปเพราะความคึกคะนองรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่คิดว่าสิ่งที่ทำจะเป็นเรื่องใหญ่โตขนาดนี้ ยอมรับว่าหลังโพส์ตลงไปรู้สึกสำนึกผิด พร้อมทั้งได้ยกมือไหว้ขอโทษคนไทยและชาวบุรีรัมย์ทุกคนที่ทำให้เสื่อมเสียภาพลักษณ์ การกระทำครั้งนี้เป็นบทเรียนครั้งใหญ่ในการใช้สื่อโซเชียล โดยที่ไม่ได้คิดหรือไตร่ตรองให้รอบคอบ

ข่าวอื่นๆ