อ่างทองจัดงานใหญ่ขนโอทอปดีเด่นดังจัดแสดงชานกรุง

  • วันที่ 15 พ.ค. 2561 เวลา 16:56 น.

อ่างทองจัดงานใหญ่ขนโอทอปดีเด่นดังจัดแสดงชานกรุง

อ่างทอง-อ่างทองจัดงานใหญ่"มหัศจรรย์วิถีไทย ยลเสน่ห์เจ้าพระยา-ป่าสัก"ขนโอทอปดีเด่นดังจากกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน 2 จัดแสดงชานกรุงนายวีร์รวุทธ์ ปุตระเศรณี ผวจ.อ่างทอง พร้อมด้วย นายกิจจา ทองแดง พัฒนาการ จ.อ่างทอง นายวรเชษฐ เศวตพนิต ท่องเที่ยวและกีฬา จ.อ่างทอง นางปราณี จันทวร ประธานเครือข่ายโอทอป จ.อ่างทอง และ นายวินัย พันธุ์อยู่ พัฒนาการจ.ลพบุรี ได้ร่วมกันแถลงจัดงาน "มหัศจรรย์วิถีไทย ยลเสน่ห์เจ้าพระยา-ป่าสัก" ครั้งที่ 2 ณ บริเวณ อุโบสถวัดขันอินทประมูล ตำบลอินประมูล อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง

นายวีร์รวุทธ์ ปุตระเศรณี ผวจ.อ่างทอง กล่าวว่า กลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน 2 ประกอบด้วย จ.อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี และ ชัยนาท โดย สำนักงานพัฒนาชุมชนจ.อ่างทอง ขอเชิญเที่ยวงาน “มหัศจรรย์วิถีไทย ยลเสน่ห์เจ้าพระยา-ป่าสัก” โดยนำ สุดยอดสินค้าดี สินค้าเด่น จากกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน 2 ให้เลือกสรรกันอย่างจุใจ โดยเฉพาะสินค้าโอทอปและผลิตภัณพ์ชุมชน ที่เป็นโอทอปเด่นของแต่ละจังหวัด งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-21 พ.ค. 2561 ที่ Alive Park Hall ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต จ.ปทุมธานี

ทั้งนี้ มีการจัดช่วงช่วงนาทีทอง และกิจกรรมส่งเสริมการขาย มีสินค้าราคาพิเศษมาลดราคาทุกวัน เพื่อเป็นของกำนันให้ผู้มาเที่ยวชมงาน นอกจากนั้น เมื่อซื้อสินค้าภายในงานยังมีสิทธิ์ลุ้น สร้อยคอทองคำ เครื่องใช้ไฟฟ้า และ รางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย โดยมีลุ้นทุกวันตลอดการจัดงานสำหรับ การจัดงานดังกล่าว จะมีการนำเสนอภูมิปัญญาผ่านผลิตภัณฑ์ชุมชน และสินค้าโอทอป เพื่อประชาสัมพันธ์ และสร้างการรับรู้ด้านแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ จะได้รับรู้ถึงสภาพความเป็นอยู่ของวิถีชุมชน ชาติพันธุ์ ประเพณี และวัฒนธรรม พร้อมทั้งสัมผัสวิถีชีวิตของผู้คนลุ่มน้ำเจ้าพระยา-ป่าสัก ที่บอกตัวตนอัตลักษณ์ของพื้นที่อย่างชัดเจน จะมีการนำเสนอองค์ความรู้ผ่านแหล่งท่องเที่ยวที่บอกเล่าเรื่องราวจากอดีตถึงปัจจุบันอีกด้วย

ข่าวอื่นๆ