"ชัย ชิดชอบ" เปิดบ้านให้เข้าอวยพรวันเกิดปีที่89

วันที่ 04 เม.ย. 2560 เวลา 14:34 น.
"ชัย ชิดชอบ" เปิดบ้านให้เข้าอวยพรวันเกิดปีที่89
บุรีรัมย์-"ชัย ชิดชอบ" เปิดบ้านโรงโม่หินให้อดีตรัฐมนตรี -อดีตสส.นักการเมืองท้องถิ่นและข้าราชการชั้นผู้ใหญ่อวยพรวันเกิดครบรอบปีที่89

เมื่อวันที่4เม.ย.60 นายชัย ชิดชอบ อดีตประธานรัฐสภา และอดีตประธานสภาผู้แทนราษฎร สมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ บิดาของนายเนวิน  ชิดชอบ  ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ อดีตเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย ได้จัดงานเนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 89 ปี โดยบ้านพักในโรงโม่หินศิลาชัย ต.อิสาณ  อ.เมืองบุรีรัมย์ ให้อดีตนักการเมืองจากพรรคภูมิใจไทย และบุคคลต่างๆเข้าร่วมอวยพรวันเกิดอย่างคับคั่ง เช่น นายอนุทิน ชาญวีระกุล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยนำอดีตรัฐมนตรี อดีต ส.ส.พรรคภูมิใจไทย ในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ และจังหวัดใกล้เคียง เข้ามอบช่อดอกไม้อวยพรวันเกิด

นอกจากนี้ยังมีบรรดาอดีตข้าราชการระดับสูง ข้าราการในจังหวัด  นักการเมืองท้องถิ่น นักธุรกิจ ภาคเอกชน และประชาชนได้มาร่วมอวยพรวันเกิดให้กับนายชัย ซึ่งในปีนี้แม้จะอายุถึง89ปีแล้วแต่นายชัยยังมีสีหน้าที่สดใจ และได้มอบเหรียญหลวงปู่ทวด  และข้าวสารบรรจุถุงๆ ละ 1 กิโลกรัม แจกเป็นของที่ระลึกให้แก่ผู้ที่มาร่วมอวยพรด้วย