"ต๊อด-นุ่น" มอบรถใหม่ให้ "สุวรรณฉัตร" แท็กซี่ใจบุญรับส่งคนพิการฟรี

วันที่ 26 ก.ค. 2559 เวลา 20:29 น.
"ต๊อด-นุ่น" มอบรถใหม่ให้ "สุวรรณฉัตร" แท็กซี่ใจบุญรับส่งคนพิการฟรี
นักธุรกิจหนุ่มส่งมอบรถฟอร์จูนเนอร์ป้ายเเดงเเก่ สุวรรณฉัตร พรหมชาติ โชเฟอร์แท็กซี่ใจบุญรับส่งคนพิการฟรี

เมื่อวันที่ 26 ก.ค. นายสุวรรณฉัตร พรหมชาติ โชเฟอร์แท็กซี่ที่รับส่งคนไข้คนพิการฟรี ได้โพสต์ภาพเเละข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "สุวรรณฉัตร พรหมชาติ" โดยระบุว่า ได้รับความเมตตาจาก นักธุรกิจหนุ่ม ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี เเละภรรยาสาว นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ส่งมอบรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ให้ เพื่อต้องการให้นำไปช่วยเหลือสังคมและผู้อื่นต่อไปดั่งเช่นที่เคยทำมาตลอด

"ท่านติดตามผมมานานและเห็นว่ารถคันเดิมเล็ก ไม่สะดวกในการอุ้มผู้ป่วยขึ้นรถ และรถก็เหลือเวลาวิ่งเป็นแท็กซี่แค่ปีกว่า คุณต๊อดบอกว่าไม่ได้อวดรวย แต่มีความตั้งใจและพยายามที่จะช่วยเหลือผม โดยการดาวน์และผ่อนงวดรถฟอร์จูนเนอร์เป็นเวลา 5 ปี และค่าใช้จ่ายต่างๆ ทั้งหมดในการออกรถและค่าตกแต่งเป็นรถแท็กซี่พร้อมใช้งานเพื่อรับส่งผู้ป่วย ผู้พิการ อัมพฤกษ์ อัมพาต นอนติดเตียงพระภิกษุสงฆ์ สามเณร แม่ชี ในเขตกทม และปริมณฑล"

สุวรรณฉัตร บอกต่อว่า ตนเองไม่มีสิ่งใดจะตอบแทน เเต่จะตั้งใจทำความดี ช่วยเหลือสังคมต่อไปจนกว่าชีวิตจะหมดแรง พร้อมกล่าวขอบคุณเเละอวยพร ต๊อด ปิติ และคุณนุ่น วรนุช ให้พบเจอเเต่ความสุข ความเจริญ

ด้านผู้ให้อย่าง ต๊อด ปิติ ก็ได้เเชร์สเตตัสของโชเฟอร์แท็กซี่ใจบุญ พร้อมกับระบุข้อความว่า ใช้จ่ายอย่างประหยัด ส่วนที่เหลือก็แบ่งให้สังคม เก็บ จ่าย เเจก

"ใช้จ่ายอย่างประหยัด ส่วนที่เหลือก็แบ่งให้สังคม 1ใน3 เก็บ 1ใน3 จ่าย 1ใน3 แจก" นักธุรกิจหนุ่มระบุ

ที่มา https://www.facebook.com/suwannachat.phromchat/posts/1796224467330852

ที่มา https://www.facebook.com/ton.chomphan/posts/741652812642544