ป่วนทั้งโรงพัก!2ร่างทรงทะเลาะเดือดถูกจับเข้าคุกสิ้นฤทธิ์ทันที

  • วันที่ 22 มิ.ย. 2561 เวลา 08:37 น.

ป่วนทั้งโรงพัก!2ร่างทรงทะเลาะเดือดถูกจับเข้าคุกสิ้นฤทธิ์ทันที

จับหนุ่มร่างทรงพ่อปู่ หลังทะเลาะเดือด อดีตเมียร่างทรงท้าวมหาพรหม บนสภ.สำโรงเหนือ พอรู้ต้องเข้าห้องขังเปลี่ยนองค์ประทับเป็นกุมารทองทันที แต่ ตำรวจไม่สนจับเข้าห้องขังถึงกับหน้าถอดสี

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 22 มิ.ย. 2561 ขณะที่ พ.ต.ท.ธนันชัย  สืบศรีขจรรัฐ สารวัตรเวรสอบสวน สภ. สำโรงเหนือ จ. สมุทรปราการ กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก  ร.ต.ต.ณัฐวุฒิ  มีชำนาญ รอง สวป. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจงานป้องกันและปราบปราม ได้ร่วมกันคุมตัวนายสมศักดิ์  เปรมปราศรัย อายุ 41 ปี ที่อ้างตัวว่าเป็นร่างทรงพ่อปู่ฤาษีนารอดซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาและอาละวาทส่งเสียงโวยวายด่ากราดอดีตภรรยา ที่เป็นร่างทรงขององค์ปู่ท้าวมหาพรหม วัย 50 ปี  มาส่งให้ควบคุมตัวไว้สงบสติอารมณ์ในข้อหา เมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย ในที่สาธารณะ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 96 / 404 หมู่บ้านรินทอง ซอย 7 ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ  ซึ่งขณะคุมตัวนายสมศักดิ์ มาสงบสติอารมณ์ที่โรงพักนั้นนายสมศักดิ์ ยังได้คว้าเศียรปู่ฤษีมาด้วยพร้อมขันทองเหลืองอีก 1 ใบ 

 

และระหว่างที่อยู่บนโรงพักองค์ปู่ของนายสมศักดิ์ ได้ลงประทับร่าง ส่วนอดีตภรรยาซึ่งเป็นร่างทรงท้าวมหาพรหม และเกิดปะทะคารมกันกลางโรงพัก โดยนายสมศักดิ์ ได้เอ่ยปากทวงเงินจำนวน 1,000 บาทซึ่งเป็นค่าแรงในการรับเหมาก่อสร้างย่านในพระราม 7 ที่อดีตภรรยาแอบไปเบิกมาจากนายจ้างทำให้นายสมศักดิ์  ไม่มีเงินซื้อข้าวให้ลูกน้องกิน ซึ่งอดีตภรรยานายสมศักดิ์ ก็ได้คืนเงินให้ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวน 500บาทโดยอ้างว่าเงินใช้ไปแล้วเหลือเพียงเท่านี้ แต่นายสมศักดิ์  ก็ยังไม่ยอมสงบและมีทีท่าว่าจะเข้าไปทำร้ายร่างกายอดีตภรรยาอีก  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าไปห้ามปราบและพยายามจะนำตัวเอาไปสงบสติอารมณ์ในห้องขัง

แต่เมื่อนายสมศักดิ์รู้ตัวว่าจะถูกควบคุม อยู่ ๆ ก็ได้มีองค์กุมาร ที่ชื่อฟ้าใสและทำท่า ตุ้งติ่งเหมือนเด็ก อ้างว่าจะมารับพ่อกลับบ้าน แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่เชื่อเนื่องจากนายสมศักดิ์ ยังอยู่ในอาการมึนเมาจึงได้พยายามคุมตัวเอาไปสงบสติอารมณ์ในห้องขัง นายสมศักดิ์  ได้มีอาการขึงขังขึ้นมาทันที่พร้อมพูดเสียงดังว่า กุมาทวงเงินของกูแต่มึงจะเอากูเข้าห้องขังกูผิดอะไร พร้อมที่เอะอะโวยวายขว้างปาข้าวของใส่พื้น กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าคุมตัวนายสมศักดิ์ เข้าสงบสติอารมณ์ในห้องขัง ทันทีที่นายสมศักดิ์ ถูกคุมตัวถึงกับใบหน้าถอดสีและมีอาการสงบลง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะคุมตัวเอาไว้ให้สร่างเมาก่อนที่จะทำการเปรียบเทียบปรับในข้อหา เมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย และพอสร่างเมาก็จะปล่อยตัวกลับไป

ข่าวอื่นๆ