แขวงการทางนครศรีฯจัดงบติดป้าย-ไฟส่องทางลดอุบัติเหตุ

วันที่ 30 ก.ย. 2559 เวลา 12:52 น.
แขวงการทางนครศรีฯจัดงบติดป้าย-ไฟส่องทางลดอุบัติเหตุ
ร่วมด้วยช่วยกันแจ้งความคืบหน้าจุดเสี่ยงสี่แยกโสรยาแขวงการทางหลวงนครศรีฯจัดงบติดป้ายจราจรเพิ่มไฟฟ้าส่องทางแล้วหลังจาก ทีมศูนย์ประสานงานร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิดจังหวัดนครศรีธรรมราช นำเสนอถึงอันตรายของสี่แยกโสรยา อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ที่เกิดอุบัติเหตุเป็นประจำ เนื่องจากไม่มีสัญญาณไฟจราจร ป้ายแจ้งเตือน และไฟฟ้าส่องสว่างไม่เพียงพอ โดยประสานความเดือดร้อนไปยังแขวงทางหลวงการทางจังหวัดนครศรีธรรมราชที่ 1

ล่าสุด ทีมงานศูนย์ฯ เข้าพบนายปรีชา วิเศษสิทธิ์ ผู้อำนวยการฯ ทราบความคืบหน้าว่า ได้จัดเตรียมงบประมาณไว้เรียบร้อยโดยจะติดตั้งป้ายจราจรก่อนถึงแยก ตีเส้นจราจรบนพื้นถนนให้เห็นเด่นชัด แล้วเสร็จไม่เกินวันที่ 15 ธ.ค. 2559  และไฟฟ้าส่องสว่างรวมทั้งตรวจซ่อมไฟฟ้าในจุดที่ชำรุดจะอยู่ในงบประมาณปี 2560 ขณะที่สัญญาณไฟจราจรไม่สามารถติดตั้งได้เนื่องจากปริมาณรถไม่ถึงเกณฑ์ 3,000 คันต่อวัน  ผู้ที่เดินทางผ่านสี่แยกโสรยา อ.เชียรใหญ่ ต้องใช้ความระมัดระวังให้มาก

ทั้งนี้ หากหน่วยงานเข้ามาดำเนินการจนเสร็จเรียบร้อยจำนวนอุบัติเหตุจะลดน้อยลงอย่างแน่นอน  ผู้ประสบเหตุ ต้องการความช่วยเหลือสามารถแจ้งได้ที่สายด่วนร่วมด้วยช่วยกันโทร 1677

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต