
สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ พระราชทานลายพระหัตถ์ขอบใจ รพ.จุฬาฯ
สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ พระราชทานลายพระหัตถ์ขอบใจคณะแพทย์และพยาบาล โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ที่ทรงเสียสละดูแลพระประยูรญาติอย่างดีตลอด 3 ปี
KEY
POINTS
- เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ พระราชทานลายพระหัตถ์ขอบใจ รพ.จุฬาฯ ที่สละแรงกายแรงใจดูแลพระประยูรญาติอย่างดี
- ทรงเผยช่วงเวลา 3 ปีที่ผ่านมาไม่ง่าย ชื่นชมบุคลากรทุกระดับสู้สุดความสามารถและทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อย
- ทรงขอให้แพทย์และพยาบาลมุ่งมั่นช่วยเหลือประชาชนต่อไป พร้อมประทานพรให้มีความสุขและสุขภาพที่แข็งแรง
สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา พระราชทานลายพระหัตถ์ถึงผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพื่อทรงขอบใจคณะแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทุกระดับ ความว่า
เรียน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ท่านเก่าและท่านใหม่
ในฐานะญาติผู้ป่วย ขอขอบใจคณะแพทย์ และพยาบาลทุกแผนก ตลอดจนเจ้าหน้าที่ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังทุกท่าน ที่สละเวลา แรงกายแรงใจ ความคิดความสามารถ ความอดทน และความเข้าใจ
ความหวังเล็ก ๆ น้อย ๆ และการสู้สุดความสามารถของคุณหมอ พยาบาล ของโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ทุกท่านนั้น ขอกล่าวในฐานะญาติว่า กราบขอบพระคุณค่ะ ขอบใจจากใจในน้ำใจทุก ๆ ท่าน
3 ปีที่ผ่านมานั้นไม่ง่ายสำหรับทั้งแพทย์ พยาบาล และญาติ ขอบใจที่ดูแลคุณย่าเป็นอย่างดีด้วย ทราบว่าไม่ง่าย แต่นี่คือดีที่สุดจริง ๆ ค่ะ
สุดท้ายนี้ ขอให้ทุกท่านช่วยเหลือประชาชนให้ดีต่อไป เหมือนที่ทุกท่านได้ดูแลคุณย่าและพี่มาตลอด ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรงนะคะ มีความสุขมาก ๆ ทั้งท่านและครอบครัวค่ะ
รักโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์มากค่ะ
ขอบใจคุณหมอและพี่ ๆ พยาบาลทุกคนค่ะ ทราบดีว่าเหนื่อยกันมากและไม่ได้นอนกัน ขอบใจค่ะ
ท่านหญิง
15 มิถุนายน 2569




