แกรนด์ ยูนิตี้ ปลื้ม ลูกค้าโอน "เดนิม จตุจักร" ฉลุย ทำสถิติ Zero Defect กว่า 90%

วันที่ 25 พ.ค. 2565 เวลา 18:58 น.
แกรนด์ ยูนิตี้ ปลื้ม ลูกค้าโอน "เดนิม จตุจักร" ฉลุย ทำสถิติ Zero Defect กว่า 90%
แกรนด์ ยูนิตี้ ปลื้ม ลูกค้าโอน "เดนิม จตุจักร" ฉลุย มั่นใจยอดโอน ปี' 65 ทะลุเป้า 3,500 ล้านบาท 28 พ.ค.นี้ พร้อมเปิดตึกให้ชมห้องตัวอย่างใหม่ 3 สไตล์

นางสาวทัดดาว จิระสวัสดิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY – “Makes Sense.” เปิดเผยว่า จากการจัดงาน GRAND UNITY - Welcome Home สำหรับโครงการ “เดนิม จตุจักร” (DENIM Jatujak) เมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าตรวจรับห้องและบริการสินเชื่อจากธนาคารต่างๆ นั้น ได้รับผลการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยลูกค้าหรือสมาชิกครอบครัว GRAND UNITY Family ต่างประทับใจกับคุณภาพการก่อสร้างและการบริการของวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงเจ้าหน้าที่ Home Friendly ที่คอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำ เจ้าหน้าที่ฝ่ายโอนและฝ่ายต่างๆ ที่อำนวยความสะดวก และประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

“สำหรับงาน GRAND UNITY – Welcome Home ในครั้งนี้ นอกจาก แกรนด์ ยูนิตี้ จะได้ส่งมอบห้องชุดซึ่งถือเป็นบ้านหลังใหม่ให้กับลูกค้าแล้ว ยังได้สร้างสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษด้วยการจัดเตรียมกิจกรรมและเวิร์คช็อปต่างๆ สำหรับสมาชิกครอบครัว GRAND UNITY Family โดยเฉพาะ ซึ่งสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า และยังสร้างสถิติลูกค้ารับมอบห้องแบบไม่มีจุดที่ต้องแก้ไขหรือ Zero Defect ไปกว่า 90% โดยถือเป็นการตอกย้ำวิสัยทัศน์ Excellence in Values ของแกรนด์ ยูนิตี้ ที่ไม่หยุดยั้งในการส่งมอบความเป็นเลิศสู่ลูกค้า ด้วยกลยุทธ์หลักตามแผนการดำเนินธุรกิจด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการให้มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่อง Product Excellence ทั้งการเลือกใช้วัสดุในการก่อสร้าง เพื่อให้การพัฒนาก่อสร้างโครงการได้คุณภาพตามมาตรฐานสากล และได้มาตรฐานสูงสุดของคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยในทุกๆ วัน ทำให้ปัจจุบัน แกรนด์ ยูนิตี้ เตรียมรับรู้รายได้ในไตรมาส 3 เฉพาะจากโครงการ เดนิม จตุจักร ถึง 1,000 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าจะสามารถทำยอดโอนห้องชุดในปี 2565 ได้ตามเป้าหมายที่จำนวน 3,500 ล้านบาท ทั้งจากโครงการที่พร้อมอยู่ในปัจจุบัน และโครงการซึ่งมีกำหนดสร้างเสร็จในปีนี้ อีก 2 โครงการ คือ “เซียล่า เจริญนคร” (CIELA Charoen Nakhon) และ อนิล สาทร 12 (ANIL Sathorn 12)” นางสาวทัดดาว กล่าวเสริม

โครงการ “เดนิม จตุจักร” (DENIM Jatujak) ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการจาก BLUE Series และเป็นโครงการแรกที่สร้างเสร็จในปีนี้ของ แกรนด์ ยูนิตี้ ภายใต้แนวคิด “PLAN TO LIVE UNPLANNED - ไม่มีเหตุผลให้ต้องคิด กับคอนโดที่แพลนไว้ให้ครบ” ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมไฮไรส์ ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ 9-0-1.6 ไร่ มีตึกพักอาศัยทั้งหมด 3 อาคาร มีความสูงตั้งแต่ 37 ชั้น 33 ชั้น และ 22 ชั้น พร้อมอาคารจอดรถ 1 อาคาร สูง 10 ชั้น จำนวนห้องพักอาศัย 1,813 ยูนิต และร้านค้า 4 ยูนิต ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกสบายใจกลางจตุจักร ศูนย์กลางการคมนาคม ใกล้ BTS หมอชิต และ MRT สวนจตุจักร รายล้อมด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์มากมาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้ง Hangout Area และ Workout Area กว่า 2 ไร่ โดยโครงการ เดนิม จตุจักร พร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้

BE THE FIRST! วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ ชมห้องตัวอย่างบนตึกจริง ห้องจริง บรรยากาศจริง ครั้งแรก! พร้อมเปิดตัว The Limited Collection ห้องตัวอย่างรูปแบบใหม่ 3 สไตล์ 3 ฟังก์ชั่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เฉพาะตัวในแบบ เดนิม จตุจักร

พบยูนิตคัดพิเศษ จำนวนจำกัด ฟังก์ชันครบ ชั้นสูง จองเพียง 5,000 บาท พร้อมเข้าอยู่เลย

- STUDIO พิเศษ 2.35 ล้าน

- 1 BED พิเศษ 2.79 ล้าน

- 1 BED PLUS พิเศษ 3.27 ล้าน

ฟรี! เฟอร์ฯ ครบทั้งห้อง* ฟรี! ค่าทำสัญญา* ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน พิเศษ! ลดเพิ่มสูงสุด 400,000 บาท* เมื่อลงทะเบียนนัดหมายเพื่อชมบรรยากาศจริงก่อนใคร ที่ www.grandunity.co.th/th/denim-jatujak ติดตามข้อมูลโปรโมชั่นและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ DENIM LINE Official Account: bit.ly/DenimJatujakLineOA หรือ www.facebook.com/GrandUnityDevelopment หรือเว็บไซต์ www.grandunity.co.th โทร 02 652 4000