"เมดีซ กรุ๊ป" ฉลองความสำเร็จด้วยมาตรฐานระดับโลก AABB และรางวัลธนาคารสเต็มเซลล์ที่ดีที่สุดของไทย 

  • วันที่ 20 ส.ค. 2562 เวลา 21:58 น.

"เมดีซ กรุ๊ป" ฉลองความสำเร็จด้วยมาตรฐานระดับโลก AABB และรางวัลธนาคารสเต็มเซลล์ที่ดีที่สุดของไทย 

"เมดีซ กรุ๊ป" ฉลองความสำเร็จด้วยมาตรฐานระดับโลก AABB และรางวัลธนาคารสเต็มเซลล์ที่ดีที่สุดของไทย 

นายแพทย์วีรพล เขมะรังสรรค์ พร้อมด้วยทีมผู้ก่อตั้ง นายแพทย์จำรัส สกุลไพศาล และ ศาสตราจารย์ ดอกเตอร์ รังสรรค์ พาลพ่าย พร้อมด้วยทีมผู้บริหารบริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด จัดงานฉลองความสำเร็จอีกขั้นกับการสร้างชื่อและเป็นที่ยอมรับทั้งในระดับประเทศและสากล โดยได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากลเพิ่มขึ้นอีกสถาบันนั้นคือ AABB Accreditation I Cell Therapy Activity: Cord Blood - processing, storage, distribution ซึ่งเป็นการครอบคลุม กิจกรรมทางด้านเซลล์บำบัดในส่วนที่เกี่ยวข้องกับเลือดสายสะดือทั้ง กระบวนการดำเนินการ การจัดเก็บ การกระจายขนส่ง ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณณภัสวรรณ จิลลานนท์ ลูกค้าคนสำคัญของ เมดีซ กรุ๊ป ร่วมมอบดอกไม้แสดงความยินดี

AABB เป็นองค์กรที่สร้างและรับรองระบบคุณภาพโดยเป็นไปตามข้อกำหนดขององค์การอาหารและยา สหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) ทำให้คุณภาพของบริการของเมดีซ กรุ๊ป ซึ่งเป็นธนาคารรับฝากเก็บเซลล์ต้นกำเนิดครบทุกแหล่ง ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และมีห้องปฏิบัติการคุณภาพระดับคลีนรูมคลาส 100 ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยิ่งได้รับความเชื่อมั่นจากนานาประเทศ ในด้านคุณภาพซึ่งตรงตามมาตรฐานสากล ดังนั้นการนำสเต็มเซลล์ที่ผ่านการดูแลโดยเมดีซ กรุ๊ปไปใช้เพื่อการรักษาในอนาคต ย่อมยืนยันได้ถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด

และอีกความสำเร็จอย่างต่อเนื่องและยิ่งใหญ่สู่รางวัล Frost & Sullivan Excellence Awards ในฐานะธนาคารสเต็มเซลล์ที่ดีที่สุดของประเทศไทย 3 ปีต่อเนื่อง (2017, 2018, 2019) และเป็นปีแรกในฐานะธนาคารสเต็มเซลล์ที่มีอัตราการเจริญเติบโตที่โดดเด่นในระดับอนุภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (2019) นับเป็นอีกก้าวของความสำเร็จของทีมงานเมดีซ กรุ๊ป ที่ได้รับความไว้วางใจในการให้บริการมาอย่างยาวนานและมียอดขายเติบโตแบบก้าวกระโดดตลอดมา

นายแพทย์จำรัส สกุลไพศาล CO-Founder & Chairman of The Board ในฐานะผู้ก่อตั้งและที่ปรึกษาของเมดีซกรุ๊ป กล่าวว่า ตนขอชื่นชมการทำงานอย่างร่วมแรงร่วมใจของพนักงานทุกคน ที่ทำให้เราสามารถแสดงศักยภาพและความตั้งใจของเราออกมาให้กับทั้งลูกค้าและคนภายนอกได้รับรู้ จนวันนี้เราได้รับการการันตีคุณภาพ รับรองมาตรฐานการทำงานเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งสถาบันคือ AABB ยิ่งเป็นการเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับทุกประเทศสาขาของเมดีซ ว่าเมดีซนั้นดำเนินงานด้วยมาตรฐานระดับสากลตลอดมา และจะยืนยันการพัฒนาตลอดไป

ศาสตราจารย์ ดร.รังสรรค์ พาลพ่าย CO-Founder & Advisory Chairman กล่าวว่า นับเป็นความภาคภูมิใจของเมดีซอีกครั้ง ที่ได้ประกาศให้กับทุกคนได้เห็นถึงการทำงานที่ชัดเจนมาตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทว่าเรานั้นเน้นคุณภาพเป็นหัวใจสำคัญ เราวางการทำงานของห้องปฏิบัติการด้วยเทคโนโลยี กำลังคน และการพัฒนาด้วยสิ่งที่ดีที่สุดเสมอมา ดังนั้นการได้การรับรองมาตรฐาน AABB จึงเป็นการยืนยันอีกครั้ง ว่าทุกการก้าวเดินของเราเป็นแนวทางที่ได้วางแผนและควบคุมมาอย่างดีเยี่ยม วันนี้เรามีทีมงานห้องปฏิบัติการคุณภาพมากที่สุดในประเทศ ห้องปฏิบัติการระดับคลีน รูม คลาส 100 ที่ใหญ่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และกำลังสร้างห้องปฏิบัติการเพิ่มขึ้นอีกเพื่อรองรับการบริการที่ขยายตัวไปในอีกหลายๆประเทศ เมดีซจึงไม่ใช่ทีมที่ยิ่งใหญ่เท่านั้น แต่เป็นทีมที่ได้รับการยอมรับในมาตรฐานระดับสากลจริงๆ

นายแพทย์วีรพล เขมะรังสรรค์  ประธานกรรมการบริหารบริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่าเมดีซ กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นจากความตั้งใจของพวกเราทีมงานเมดีซ ที่จะเป็นธนาคารสเต็มเซลล์ที่ดีที่สุด ที่สามารถมอบบริการด้วยมาตรฐานสูงสุดเท่าที่โลกใบนี้จะมีได้ วันนี้การที่เราได้การรับรองมาตรฐาน AABB ทีี่สมบูรณ์แบบที่สุดครั้งแรกของประเทศไทย ยิ่งเป็นการตอกย้ำถึงแนวทางการทำงานของเมดีซที่เรายึดถือเอาคุณภาพเป็นหลักเพื่อลูกค้าเป็นสำคัญ และนอกจากนั้นเมดีซยังได้รับรางวัล Frost & Sullivan Excellence Awards ในฐานะธนาคารสเต็มเซลล์ที่ดีที่สุดของประเทศไทย 3 ปีต่อเนื่อง และเป็นปีแรกในฐานะธนาคารสเต็มเซลล์ที่มีอัตราการเจริญเติบโตที่โดดเด่นในระดับอนุภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นการประกาศให้กับทั่วโลกได้รับรู้ถึงความสำเร็จในการให้บริการของเมดีซที่สามารถตอบสนองความต้องการได้ตรงใจกับตลาด และเราจะมั่นคง ยืนหยัดในแนวทางที่จะสร้างสรรค์ พัฒนางานของเราให้ดีขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ