บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ Banyan Tree Residences, Riverside Bangkok : ให้คุณได้เข้าถึงตัวตนที่ต้องการ

วันที่ 29 เม.ย. 2562 เวลา 15:10 น.
บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ Banyan Tree Residences, Riverside Bangkok : ให้คุณได้เข้าถึงตัวตนที่ต้องการ
 

ความสงบจากภายในที่โอบล้อมคุณไว้ด้วยบาลานซ์แห่งมหานครของแสงสีและบรรยากาศแห่งความทรงจำที่ยังมีชีวิต

แน่นอนว่าคอนโดระดับอัลติเมตลักซัวรีอย่าง Banyan Tree ที่ตั้งอยู่ริมโค้งน้ำที่สวยที่สุด สามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ผสานทั้งความเก่าและใหม่ของเมืองและชุมชนในย่านนี้ได้อย่างลงตัวนี้ จะเป็นที่หมายปองของนักลงทุน และผู้พักอาศัย ที่กำลังมองหาสถานที่เร้นกายอันสงบเงียบ แต่ยังสามารถเข้าถึงความทันสมัย และดื่มด่ำกับความตื่นตาตื่นใจในความงดงามของกรุงเทพมหานครไปพร้อมกัน

Tranquility ทำเลโค้งน้ำอันสงบเงียบ

Banyan Tree Residences, Riverside Bangkok เป็นโครงการที่ติดกับท้องน้ำ “เจ้าพระยา” แม่น้ำสายหลักของแผ่นดินสยาม ท่ามกลางวิวโค้งน้ำที่สวยงามหาชมยาก การพักอาศัยมีความเป็นส่วนตัว ด้วย private lift lobby ช่วยนำส่งถึงห้องพักที่มีเพียงแค่ 4 ยูนิตต่อชั้น เท่านั้น พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับอย่างฟิตเนสเซ็นเตอร์ และจากุซซี ที่สามารถมองเห็นบรรยากาศของแม่น้ำเจ้าพระยา และเมืองหลวง ได้ถึง 180 องศา, สระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก, บริเวณเล่นโยคะกลางแจ้งเพื่อรับแสงอรุณยามเช้า, ห้องส่วนตัวสำหรับการรับประทานอาหาร หรือปาร์ตี, ที่จอดรถมากถึง 200 เปอร์เซ็นต์ รวมไปถึงการบริการระดับเวิลด์คลาสที่จะทำให้ทุกการใช้ชีวิตเปี่ยมด้วยความสุขอย่างที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน

Rarity ความพิเศษที่หาได้ยาก

คอนโดมิเนียมทรงสูง 45 ชั้น กับจำนวนห้องพักเพียง 133 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 5 ไร่ พื้นที่แห่งสุดท้ายเพียงแห่งเดียวในเมืองหลวงที่ใกล้กับริมแม่น้ำเจ้าพระยามากที่สุดเพียง 16 เมตรเท่านั้น ทำให้ทุกห้องพักได้สัมผัสกับทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำ และเมืองหลวง บรรยากาศของชุมชน วัดวาอารามโบราณ และกลิ่นอายของเมืองเก่า รวมไปถึงความทันสมัย และความน่าตื่นตาตื่นใจของย่านการค้าธุรกิจ ไปพร้อม ๆ กัน

Impeccable Quality ที่สุดแห่งคุณภาพอันไร้ที่ติ

ผลงานการออกแบบสถาปัตยกรรมจากเนอวานา ไดอิ เป็นที่จดจำได้ในเรื่องของสไตล์ “Minimal” ที่ดีไซน์อาคารภายนอก การตกแต่งภายใน รวมไปถึงภูมิสถาปัตยกรรม จนเกิดเป็นความสวยงามที่เรียบหรู สะท้อนถึงแนวคิดเพื่อการใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข และเต็มไปด้วยรสนิยมที่ไม่เหมือนใคร

ตัวโครงการตั้งอยู่ไม่ไกลจากว่าที่แลนด์มาร์กของประเทศที่กำลังก่อสร้างอย่างหอชมเมืองกรุงเทพ และไอคอนสยาม อภิมหาโปรเจกต์ที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกให้มาเยือนจากทั่วสารทิศ ยกระดับรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้คนในย่านนี้ให้มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.banyantreeresidencesriversidebangkok.com.หรือโทร 1787