เหล่าศิลปินดังระเบิดความมันส์ในเทศกาล Chang-Major Movie on the Beach

วันที่ 09 เม.ย. 2561 เวลา 13:31 น.
เหล่าศิลปินดังระเบิดความมันส์ในเทศกาล Chang-Major Movie on the Beach
ปาล์มมี่-บุรินทร์-มายด์-พาราด็อกซ์ ระเบิดความมันส์ไปกับแฟนเพลงและคอหนังกว่า 5,000 คนบนชายหาด ในเทศกาล “Chang-Major Movie on the Beach ครั้งที่ 6

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอยกับประสบการณ์ที่สุดแห่งความบันเทิงทั้งเพลงดัง และหนังดีที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ เครื่องดื่มตราช้างพาคุณ และเพื่อนไปสัมผัสความบันเทิงในงาน “Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 6 ในธีม Carnival Fun Fest” งานเดียวที่คอหนัง และคอเพลงได้ร่วมสนุกสุดเหวี่ยงในพื้นที่เดียวกัน ณ ชายหาดทิวทะเลเอสเตส ชะอำ

หลังจากเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนเข้างานตั้งแต่ 4 โมงเย็น บรรดาผู้สนใจเข้าร่วมงานไม่ว่าจะเป็นแก็งค์เพื่อน, ครอบครัว รวมไปถึงแฟนคลับของศิลปินทั้ง 4 วง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ปาล์มมี่ พาราดอกซ์ และวงมายด์ ต่างให้ความสนใจหลั่งไหลมาลงทะเบียนเข้างานกันอย่างไม่ขาดสาย ทำให้บรรยากาศการลงทะเบียนดูคึกคักแน่นขนัดไปในชั่วพริบตา

 

หลังจากลงทะเบียนรับริสแบนด์ผ่านเข้างานเป็นที่เรียบร้อยจะได้พบกับโซนแรกของงานกับ Chang Sensory Trials ที่ยกขบวนความอร่อยจากฟู้ดทรัค 11 ร้านดัง และเมนูเด็ดทั้งอาหาร และเครื่องดื่มอีกมากมายมาคอยให้บริการ ส่วนผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูป ภายในบริเวณงานยังจะได้พบกับจุดถ่ายรูปมากมายให้ได้แชะ&แชร์ พร้อม #movieonthebeach6 อวดโลกโซเชียลกันอย่างจุใจ

นอกจากนั้นยังได้เห็นหลายๆคนชวนแก๊งค์เพื่อนไปร่วมเล่นเกมส์มันๆรับของรางวัลกันอย่างสนุกสนาน หันไปอีกมุมยังได้พบกับขบวนจักกลิ้ง คนขายาวที่ยืนสูงโดดเด่น พร้อมโชว์การเล่นจักกลิ้งบนขายาว สาวน้อยลูกแก้ว และผองเพื่อนอีกมากมายที่มาร่วมสร้างประสบการณ์พิเศษให้กับผู้เข้าร่วมงาน เรียกว่ายังไม่ทันได้เปิดงานก็มีรอยยิ้มเปื้อนหน้ากันเป็นแถว

 

ได้เวลาแดดร่มลมตกก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย กับการชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับบล็อกบัสเตอร์เรื่อง " Thor: Ragnarok " ที่ทาง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดมาให้บรรดาคนรักหนังได้ชมกัน ภายใต้บรรยากาศริมทะเล ได้บรรยากาศเอาท์ดอร์ไม่เหมือนใคร หนังจบพลบค่ำพอดีได้เวลาเข้าสู่พิธีเปิดงาน “Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 6 ในธีม Carnival Fun Fest” อย่างเป็นทางการ กับคอนเสิร์ตสุดมันส์ เริ่มต้นความสนุกจาก วง Mild ที่จัดเพลงดังและซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดมาให้ได้ร้องตามกันอย่างสนุกสนาน ตามมาด้วยเจ้าพ่อดิสโก้เมืองไทย

 

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่จัดเต็มทั้งร้องและเต้น ทำเอาแฟนเพลงหลายคนอดไม่ได้ที่จะลุกขึ้นมาเต้นตามตั้งแต่เพลง แรกไปจนถึงเพลงสุดท้าย จากนั้นกรี๊ดสนั่นกันต่อกับการปรากฏตัวของนักร้องสาวผู้ทรงอิทธิพล ปาล์มมี่ ที่ขนทุกเพลงฮิตมาใส่ไม่ยั้งอย่างจุใจ ทำเอาบรรดาแฟนคลับคนรักปาล์มมี่ต่างก็พากันลุกขึ้นเต้น และร้องตามกันจนสนั่นริมชายหาด

ปิดท้ายด้วยวงที่มีเอกลักษณ์ทางการแสดงสดอย่างพาราด็อกซ์ ที่ขนเพลงมาจัดหนักกันแบบต่อเนื่องให้แก็งค์เพื่อนกระโดดกอดคอไปด้วยกันอย่างมีความสุข เป็นการปิดฉากความสนุก ความมันส์ของคอนเสิร์ต “Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 6 ในธีม Carnival Fun Fest” ที่จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง สุดยิ่งใหญ่ สร้างความประทับให้กับแฟนๆกว่า 5,000 คนที่มาร่วมงาน