MIXUE ไทยบริจาค 1 ล้านบาท เร่งช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้
MIXUE ประเทศไทยมอบเงิน 1,000,000 บาท ผ่านมูลนิธิ รพ.สงขลานครินทร์ พร้อมจัดส่งสิ่งของจำเป็น เร่งฟื้นฟูพื้นที่และบรรเทาความเดือดร้อน
MIXUE ประเทศไทยบริจาคเงิน 1 ล้านบาท ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้
กรุงเทพฯ - จากเหตุการณ์ฝนตกหนักต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งส่งผลให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันในหลายพื้นที่ของภาคใต้ และสร้างผลกระทบอย่างหนักต่อการใช้ชีวิตประจำวันของประชาชน
ด้วยความห่วงใยต่อสถานการณ์ดังกล่าว MIXUE ประเทศไทย ได้เร่งให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินทันที โดยเมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้มอบเงินบริจาคจำนวน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) ผ่าน มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
การบริจาคครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการช่วยเหลือผู้ประสบภัย และเร่งฟื้นฟูพื้นที่ในภาคใต้ที่ได้รับความเสียหายจากอุทกภัย
นอกจากการบริจาคเงินแล้ว ทีมงาน MIXUE ประเทศไทยยังได้ร่วมมือกับร้านแฟรนไชส์ในพื้นที่หลายแห่ง จัดสรรและลำเลียงสิ่งของจำเป็นเพื่อส่งมอบให้แก่ชุมชนที่ประสบภัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น
MIXUE ประเทศไทยยืนยันที่จะติดตามสถานการณ์น้ำท่วมและการฟื้นฟูพื้นที่อย่างใกล้ชิด และพร้อมให้ความร่วมมือกับทุกภาคส่วนในการช่วยเหลือให้ประชาชนสามารถก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปได้
“น้ำท่วมแม้โหดร้าย แต่ความอบอุ่นในใจมนุษย์ยังคงอยู่ ขอให้ทุกพื้นที่กลับคืนสู่ภาวะปกติโดยเร็ว และขอให้ทุกคนปลอดภัย”


