posttoday

เฮียโอ้ยพลิ้วไม่มาพบตร.

08 มีนาคม 2554

เฮียโอ้ยพลิ้วไม่มาพบตร. หลังต้องสงสัยจ้างวานฆ่าเสี่ยกาแฟ ผกก.เผยมีผู้ใหญ่ประสานมาหลายครั้ง ส่วนคราวนี้อ้างป่วยกะทันหันไม่ขอให้ปากคำ ย้ำชัดทำงานโปร่งใสไม่มีช่วยเหลือแน่นอน

เฮียโอ้ยพลิ้วไม่มาพบตร. หลังต้องสงสัยจ้างวานฆ่าเสี่ยกาแฟ ผกก.เผยมีผู้ใหญ่ประสานมาหลายครั้ง ส่วนคราวนี้อ้างป่วยกะทันหันไม่ขอให้ปากคำ ย้ำชัดทำงานโปร่งใสไม่มีช่วยเหลือแน่นอน

เมื่อเวลา 08.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายทวีสิทธิ์ ทีรฆวงศ์ อายุ 60 ปี หรือ “เฮียโอ้ย” ผู้ต้องสงสัยคดีจ้างวานฆ่า นายสมชาย เหลืองตระกูล อายุ 57 ปี เจ้าของธุรกิจกาแฟสำเร็จรูปลาวีต้า จะเดินทางเข้าให้ปากคำกับ พ.ต.อ.เกียรติณรงค์ เฉลิมสุข ผกก.สน.วัดพรยาไกร แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยผู้สื่อข่าวรออยู่เป็นเวลานานกว่า 3 ชั่วโมงก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะเข้ามาที่สน. กับ พ.ต.อ.เกียรติณรงค์ เฉลิมสุข เปิดเผยว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนยังไม่ได้มีการออกหมายจับนายทวีสิทธิ์  ที่ผ่านมายอมรับว่ามีผู้ใหญ่ประสานมาหลายครั้งเรื่องที่ นายทวีสิทธิ์ จะเข้ามาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน โดยวันนี้ก็เช่นกันมีการติดต่อว่า นายทวีสิทธิ์ จะเข้ามาพบตั้งแต่ช่วงเช้าพอถึงช่วงสายก็มีผู้โทรศัพท์กลับมาบอกอีกว่าเจ้าตัวเกิดป่วยกะทันหันอาจเข้ามาให้การไม่ได้ อย่างไรก็ตาม ทางพนักงานสอบสวนได้เตรียมแจ้งข้อหาจ้างวานฆ่า แก่นายทวีสิทธิ์ เอาไว้อยู่แล้ว จะให้การปฏิเสธหรืออย่างไรก็เป็นสิทธิของเขา ขอยืนยันว่าตำรวจทำงานแบบโปร่งใสไม่มีการช่วยเหลือฝ่ายใดอย่างแน่นอน แม้ว่าทั้ง นายสมชาย ผู้ตาย และนายทวีสิทธิ์ ผู้ต้องสงสัยต่างก็เคยเป็น กต.ตร.ของทางโรงพักมาก่อนก็ตาม

 

ข่าวล่าสุด

“พลเอกณัฐพล”วาง 5 เงื่อนไขถกGBCกัมพูชา ยันไทยป้องกันตัวเอง