จับชายวัย52 ข่มขืนเด็ก7ขวบ ผลตรวจจากแพทย์ชี้ชัด
ตำรวจจับชายวัย 52 ข่มขืนเด็กวัย 7 ขวบ เจ้าตัวปฏิเสธไม่ได้ทำ ขณะที่ผลตรวจร่างกายเด็กชี้ชัดพบสารคัดหลั่งที่บริเวณอวัยวะเพศจริง
ตำรวจจับชายวัย 52 ข่มขืนเด็กวัย 7 ขวบ เจ้าตัวปฏิเสธไม่ได้ทำ ขณะที่ผลตรวจร่างกายเด็กชี้ชัดพบสารคัดหลั่งที่บริเวณอวัยวะเพศจริง
เมื่อวันที่ 14 พ.ค. พ.ต.อ.วสันต์ บุญเจริญ รอง ผบก.ฯ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุเนตร หอกลาง ผกก.สภ.บางเสาธง พ.ต.ท.กานตภณ วรรณา รอง ผกก.สส.ฯ ร่วมกันจับกุม นายประสงค์ อายุ 52 ปี ผู้ต้องหาขมขืนกระทำชำเรา ที่ สภ.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่ 517/2560 ลงวันที่ 8 พ.ค. 2560โดยจับกุมตัวได้ที่ บริเวณซอยยั่งยืน 1 หมู่ 2 ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี พาบุคคลอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร, หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย, พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยกระทำเพื่อการอนาจารในชั้นจับกุม
การจับกุมดังกล่าวสืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 30 เม.ย. 2560 มารดาของเด็กหญิงวัย 7 ขวบ ได้เข้าแจ้งความเอาผิดนายประสงค์โดยระบุว่า บุตรสาวถูกนายประสงค์ได้ทำอนาจารขณะที่วิ่งเล่นอยู่บนชั้น 2 ของบ้านนายประสงค์ และเมื่อบุตรสาวกลับมาบ้านได้มีอาการแสบบริเวณอวัยวะเพศจึงเล่าเหตุการณ์ให้ฟังจึงได้เข้าแจ้งความ
ขณะที่ นายประสงค์ ให้การปฏิเสธว่าไม่มีเจตนาในการข่มขืน โดยอ้างว่า วันเกิดเหตุ เด็กได้ขึ้นมาเล่น และขึ้นขี่คอตนเอง จึงเกรงว่าจะหล่นจึงได้จับบริเวณก้นของเด็กหญิงไว้ทำให้มืออาจจะไปโดนที่อวัยวะเพศได้
อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสอบถามจากเด็กทราบว่า เด็กได้ถูกกระทำชำเราจริง จึงได้ส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ผลการตรวจสอบจากแพทย์ยืนยันว่า พบสารคัดหลั่งที่บริเวณอวัยวะเพศจริง ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานอื่นๆเพิ่มเติม ในการดำเนินคดีดังกล่าวตามกฎหมายต่อไป


