หนุ่มใหญ่ดื่มเหล้าแก้หนาวหัวใจวายตาย
นครราชสีมา -หนุ่มใหญ่ดื่มเหล้าแก้หนาวแล้วเข้านอนเกิดหัวใจวายตายเฉียบพลัน
นครราชสีมา -หนุ่มใหญ่ดื่มเหล้าแก้หนาวแล้วเข้านอนเกิดหัวใจวายตายเฉียบพลัน
เมื่อวันที่ 26ม.ค.59 เวลา 20.30 น. พ.ต.ท.ประภาส มะเริงสิทธิ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.โพธิ์กลาง รุดไปตรวจสอบผู้เสียชีวิตในบ้านเลขที่ 3 ม.10 ต.โคกกรวดที่เกิดเหตุพบศพ นายสุนทร สิกใหม่ อายุ 58 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพนอนสวมเสื้อกันหนาว และมีผ้าห่มคลุมร่าง ไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้ายร่างกาย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 4 ชั่วโมง
จากการสอบถาม นางสุรีพร พลรักษา อายุ 38 ปี ลูกสาวให้การว่า บิดา ที่ไม่ได้ประกอบอาชีพอะไร และชอบดื่มสุรา ได้เรียกให้ออกมารับประทานอาหาร แต่เรียกอยู่นาน ก็ไม่มีเสียงตอบ จึงเปิดประตูเข้าไปในบ้าน ก็พบบิดา นอนเสียชีวิตอยู่กลางบ้านแล้ว
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า นายสุนทร ผู้ตาย ซึ่งมีโรคประจำตัว ได้ดื่มสุรา ก่อนจะเข้ามานอนพักผ่อน แต่เนื่องจากสภาพอากาศที่หนาวเย็น ประกอบกับร่างกายไม่แข็งแรง ทำให้เกิดอาการหัวใจวายเฉียบพลันและเสียชีวิต.


