อภิรักษ์หาเสียงเชียงใหม่

วันที่ 26 พ.ค. 2554 เวลา 10:59 น.
"อภิรักษ์" นำทีมช่วย "เดือนเต็มดวง" หาเสียง เชียงใหม่ ยอมรับงานหนักเพราะเป็นฐานเสียงของพรรคเพื่อไทย อ้อนคนเหนือให้โอกาส

เช้าวันนี้ (26พ.ค.) นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อม ร.อ.หญิง ดร.เดือนเต็มดวง ณ เชียงใหม่ ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 7 จ.เชียงใหม่ ลงพื้นที่หาเสียงที่ตลาดแม่ริม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ โดยเดินแจกใบประชาสัมพันธ์ ทักทายพ่อค้าแม่ค้าในตลาดเพื่อแนะนำตัวและนโยบายพรรค ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างดี

นายอภิรักษ์ กล่าวว่า พื้นที่ภาคเหนือ พรรคประชาธิปัตย์ต้องทำงานหนัก เนื่องจากเป็นฐานเสียงของพรรคฝ่ายตรงข้าม อย่างไรก็ตาม ขอโอกาสคนเชียงใหม่ และภาคเหนือ ให้ประชาธิปัตย์ได้มีโอกาสทำงานผลักดันนโยบายบริหารประเทศอีกครั้ง

ขณะที่ ร.อ.หญิง เดือนเต็มดวง ได้ขึ้นเวทีปราศรัย ขอโอกาสเป็น ส.ส.เข้าไปทำงานรับใช้ชาวเชียงใหม่ เพื่อจะนำนโยบายดีๆของพรรคมาใช้ ทั้งนโยบายเพิ่มรายได้ การประกันราคาสินค้าเกษตร และค่าแรงขั้นต่ำที่จะเพิ่มขึ้น

จากนั้นนายอภิรักษ์ พร้อมคณะ ได้ไปรับนักศึกษาน้องใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ โดยรถไฟ จากนั้นจะเดินทางไปที่ห้องประชุมเอนกประสงค์เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เพื่อนำลูกทีมอีก 9 คน ของพรรคประชาธิปัตย์ ลงสมัคร ส.ส.แบ่งเขต โดยก่อนหน้านี้เขต 10 นายนรพล ตันติมนตรี มาสมัครเพียงเขตเดียว เมื่อวันที่ 24 พ.ค.