สมรักษ์-เขาทรายร่วมงาน ชทพ.

วันที่ 12 พ.ค. 2554 เวลา 15:04 น.
ชทพ. เปิดตัว 4 นักมวยดัง ลงสมัคร ส.ส.  "สมรักษ์-เขาทราย-เจริญทอง เกียรติบ้านช่องและมนัส บุญจำนงค์" มั่นใจได้เสียงสนับสนุนจากประชาชน 

พรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) แถลงเปิดตัวผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. โดยเป็นนักมวยทีมชาติ 4 คน ประกอบด้วย ร.อ.สมรักษ์ คำสิงห์ ที่จะลงในพื้นที่ จ.ขอนแก่น เขต 10 นายสุระ แสนคำ หรือ เขาทราย แกแล็คซี่ ลงในจ.เพชรบูรณ์ เขต 2 นายเจริญ ชูมณี หรือ เจริญทอง เกียรติบ้านช่อง ลงในพื้นที่เขต 6 นครศรีธรรมราช  และ นายมนัส บุญจำนงค์ ลงแบบบัญชีรายชื่อ

โดย ร.อ.สมรักษ์ เปิดเผยว่า เหตุผลที่ได้ตัดสินใจเล่นการเมือง เพราะอยากให้ประชาชนเห็นการเมืองในด้านที่มีรอยยิ้ม และจากการลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชน มาโดยตลอด มั่นใจว่าจะได้รับการสนับสนุนจากประชาชนอย่างแน่นอน

พร้อมกันนี้ยังมีการเปิดตัวผู้สมัครในพื้นที่จ.นครสวรรค์ อีก 4 เขต ประกอบด้วย นายสมชัย เจริญชัยฤทธิ์ ลงในพื้นที่เขต 2 นายพีระเดช ศิริวันสาณฑ์ ลงในพื้นที่เขต 4 นายธีระวัฒน์ ศิริวันสาณฑ์ ลงในพื้นที่เขต 5 และ นายนิโรธ สุนทรเลขา ลงในพื้นที่เขต 6

ด้านนายชุมพล ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ที่เดินทางมาให้การต้อนรับ และมอบเสื้อประจำพรรค พร้อมกับกล่าวว่า การเปิดตัวในวันนี้ เป็นการเปิดตัวเพียงบางส่วนเท่านั้น โดยจะมีการเปิดตัวผู้สมัครทั้งหมด ในวัน 28 พ.ค.นี้