น้องเดียร์เปิดตัวผู้สมัครสส.กาฬสินธุ์

วันที่ 20 ก.พ. 2554 เวลา 20:35 น.
น้องเดียร์เปิดตัวผู้สมัครส.ส.กาฬสินธุ์ พรรคขัตติยะธรรม ย้ำจุดยืนทวงคืนความยุติธรรมและประชาธิปไตยให้กับคนเสื้อแดง

น.ส.ขัตติยา สวัสดิผล หรือน้องเดียร์ บุตรสาว พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล หรือ เสธ.แดง ในฐานะหัวหน้าพรรคขัตติยะธรรม พร้อมด้วย นายนัฐทวี สุรพันธ์ เลขาธิการพรรค และคณะกรรมการบริหารพรรคได้ลงพื้นที่หาเสียงพบประประชาชนภายในตลาดสดเทศบาลตำบลนาคู อ.นาคู จ.กาฬสินธุ์ ตลอดทั้งเปิดเวทีปราศรัยแนะนำตัวนายอิสระ อินทร์ยา ผู้ที่จะลงสมัครรับการเลือกตั้งส.ส.กาฬสินธุ์ เขต 6 ในนามพรรคขัตติยะธรรม โดยมีกลุ่มนปช.จากอ.นาคู อ.เขาวง อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ และจากจ.มุกดาหาร จ.สกลนครเข้าร่วมรับฟังการปราศรัยกว่า 500 คน 

"นโยบายพรรคขัตติยะธรรมยังคงเหมือนเดิมกับเมื่อครั้งที่พ่อมีชีวิตอยู่ คือการเดินหน้าทวงคืนความยุติธรรมและประชาธิปไตยให้กับคนเสื้อแดงที่ถูกกระทำจากรัฐบาลชุดนี้ โดยเฉพาะผู้ที่เสียชีวิต ผู้ได้รับบาดเจ็บ และถูกจำคุก ซึ่งหากวันใดวันหนึ่งเสื้อแดงชนะยืนยันว่าความยุติธรรมจากกลับคืนมาสู่พี่น้องประชาชนอย่างแน่นอน"น.ส.ขัตติยากล่าว      

ทั้งนี้สำหรับการเปิดเวทีปราศรัยครั้งนี้ถือเป็นการเปิดตัวนายอิสระ  ผู้ที่จะลงสมัครรับการเลือกตั้งส.ส.กาฬสินธุ์ ครั้งแรก ซึ่งเป็นผู้ที่มีความมุ่งมั่นและแน่วแน่ที่จะร่วมต่อสู่เคียงบ่าเคียงไหล่พี่น้องคนเสื้อแดงตามวิถีทางแห่งประชาธิปไตย เพื่อสืบสานอุดมการณ์นปช.และความอยู่ดีมีสุขของพี่น้องประชาชน โดยตั้งเป้าจะส่งผู้สมัครลงรับการเลือกตั้งส.ส.กาฬสินธุ์ให้ครบทั้ง 6 คน