"ธรรมนัส"นำผู้สมัครส.ส.พลังประชารัฐช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

วันที่ 04 ต.ค. 2564 เวลา 19:40 น.
"ธรรมนัส"นำผู้สมัครส.ส.พลังประชารัฐช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม
พระนครศรีอยุธยา-"ธรรมนัส"นำคณะผู้สมัคร ส.ส.พลังประชารัฐลุยน้ำช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมเมืองกรุงเก่า ยัน"บิ๊กป้อม"ห่วงใยประชาชนทุกจังหวัด

เมื่อวันที่ 4 ก.ย. ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ในฐานะประธานมูลนิธิธรรมนัส พรหมเผ่าเพื่อการกุศลพร้อมคณะและกลุ่มผู้สมัคร ส.ส.พระนครศรีอยุธยา รวมถึงผู้นำท้องถิ่น ได้ร่วมลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม นำถุงยังชีพ และเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นไปแจกให้แก่ผู้ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมในเขตเทศบาลตำบลหัวเวียง อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา โดยบางช่วงได้ลงจากเรือลุยน้ำไปแจกของชาวบ้านด้วย

ทั้งนี้ จุดแรก ร.อ.ธรรมนัส ได้เข้านมัสการพระครูวิศิษฎ์สรการ (พระครูไทย) ประธานมูลนิธิพุทธสุวัณณภูมิ วัดบันไดช้าง ต.หัวเวียง อ.เสนา เพื่อมอบถุงยังชีพช่วยเหลือชาวบ้านผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ใกล้เคียงวัด มีทั้งน้ำดื่ม 700 แพ็ค และ ถุงยังชีพ 600 ชุดพร้อมปัจจัยสำหรับซื้อสิ่งของจำเป็นด้วย

จากนั้น ร.อ.ธรรมนัส พร้อมด้วยพระครูไทย และคณะยังลงเรือท้องแบน เข้าไปมอบถุงยังชีพ และปัจจัยสำหรับซื้อสิ่งของจำเป็น พร้อมให้กำลังใจให้พี่น้องประชาชนในเขต เทศบาลตำบลหัวเวียง อ.เสนา โดยได้สอบถามชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนน้ำท่วมบ้าน ทำให้รับทราบว่าปีนี้ในบริเวณตำบลหัวเวียง มีปริมาณน้ำจำนวนมาก ทำให้ผู้สูงอายุและเด็กเล็กเดือดร้อนอย่างหนัก ทางร.อ.ธรรมนัส รับปากจะนำปัญหาความเดือดร้อน และความต้องการช่วยเหลือเบื้องต้นไป แจ้งต่อ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค เพื่อประสานหน่วยงานราชการเพื่อส่ความเหลื่อต่อไป

" ท่านพล.อ.ประวิตร ห่วงใยพี่น้องประชาชนทุกจังหวัด ที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในครั้งนี้ จึงได้มอบหมายให้ผมในฐานะเลขาธิการพรรค พร้อมทั้งส.ส.ของพรรคออกเยี่ยมเยียน ช่วยเหลือเยียวยาบรรเทาความเดือดร้อนผู้ประสบเหตุทุกครัวเรือน"ร.อ.ธรรมนัสกล่าว