ลูกผู้ชายตัวจริง! "ธนกร" ชื่นชมสปิริต"อุตตม"

วันที่ 20 มิ.ย. 2563 เวลา 13:32 น.
ลูกผู้ชายตัวจริง! "ธนกร" ชื่นชมสปิริต"อุตตม"
"ธนกร" ยกสปิริต"อุตตม" ทำหน้าที่ไม่บกพร่อง ประชุมรักษาการณ์ กก.บห. พปชร. นับถือหัวใจ ชม เป็นคนดี มีฝีมือ ซื่อสัตย์สุจริตเหมือน"ลุงตู่"

เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการ รมว.คลัง โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า "ลูกผู้ชายตัวจริง การประชุมรักษาการณ์กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐเพื่อกำหนดการประชุมใหญ่สามัญเลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่เป็นไปด้วยความเรียบร้อยต้องชื่นชมสปิริตท่านอุตตม สาวนายน รักษาการณ์หัวหน้าพรรคมาประชุมด้วยสีหน้าสดใส ทำหน้าที่อย่างไม่ขาดตกบกพร่องก่อนประชุมผมได้มีโอกาสคุยกับท่านอุตตม ดูท่านผ่อนคลาย สบายๆ สงสัยเพราะท่านชอบเข้าวัดทำบุญ ท่านคงปล่อยวาง ทุกอย่างว่าไปตามกติกา ตามข้อบังคับ ตามครรลองประชาธิปไตย ตั้งหน้าตั้งตาทำงานตามที่"ลุงตู่"มอบหมาย อย่างเต็มที่ นี่ถ้าเป็นผมคงไม่มีสมาธิ เพราะที่ผ่านมามีแต่ข่าวกระทบเก้าอี้แทบทุกวัน แต่ท่านอุตตมยังคงทำงานอย่างหนักไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น ไล่ตั้งแต่ผ่านพรก.3 ฉบับ ต่อด้วยพรบ.โอนงบประมาณปี63 มาตรการเยียวยา 5,000 บาท เตรียมพรบ.งบปี64 ฯลฯ

ผมนับถือหัวใจท่านจริงๆ คนดี มีฝีมือ ซื่อสัตย์สุจริตเหมือน"ลุงตู่" นี่แหละที่สังคมไทยต้องการ ผมไม่ได้ชมท่านเพราะท่านเป็นผู้บังคับบัญชา แต่ผมชมท่านเพราะมันสัมผัสได้จริงๆ ผมเชื่อว่าคนที่รู้จักท่านอุตตมก็คงคิดเหมือนผม พี่น้องประชาชนคงคิดเหมือนผม อย่างไรก็ตาม 27 มิย.ก็จะได้คณะกรรมการบริหารชุดใหม่แล้ว ไม่มีความขัดแย้งใดๆ พลังประชารัฐจะต้องเป็นพรรคการเมืองของพี่น้องคนไทยทุกคนครับ"