"เอ๋" ซัด "ปู" พูดไม่หมดชี้เหตุ "บิ๊กตู่" ปฏิวัติเพราะ "ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์" ทำชาติวิกฤต

วันที่ 25 พ.ค. 2563 เวลา 12:23 น.
"เอ๋" ซัด "ปู" พูดไม่หมดชี้เหตุ "บิ๊กตู่" ปฏิวัติเพราะ "ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์" ทำชาติวิกฤต
ปารีณา โพสต์สวนอดีตนายกฯ ชี้ชนวน พล.อ.ประยุทธ์ ทำปฏิวัติเหตุ ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ โกงจนบ้านเมืองวิกฤต-ซัดเป็นผู้หญิงน่ากลัวปากไม่ตรงกับใจ

น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.จังหวัดราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ และกมธ.ปราบปรามการทุจริตฯ โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความคิดเห็นถึง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หลังมีข่าวได้ให้สัมภาษณ์และพูดถึงประเด็นในช่วงการปฏิวัติเมื่อปี 2557

ส.ส.จังหวัดราชบุรี คนนี้ ระบุว่า #ปากไม่ตรงกับใจ #พูดก็พูดไม่หมด #ยิ่งลักษณ์ให้สัมภาษณ์

การที่ ยิ่งลักษณ์ ได้ให้สัมภาษณ์ครบรอบ 6 ปี เข้ายึดอำนาจและเมื่อตนเองได้ถูกถอดถอน ก็รู้ดีทันทีว่าจะมีการยึดอำนาจ อีกทั้งอ้างว่า ดิฉันทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากเฝ้าดูสถานการณ์ สิ่งเหล่านี้เป็นการให้ #สัมภาษณ์แบบครึ่งเดียว

อย่าลืมว่า วิกฤตความแตกแยก นั้นเริ่มต้นเกิดขึ้นครั้งแรก มาจากคนคนเดียว คือการที่ทักษิณชินวัตร ทุจริต โกงบ้านเมืองจนรวยล้นฟ้า และมีพฤติกรรมมักใหญ่ใฝ่สูง เป็น #เหตุให้เกิดวิกฤตความเเตกแยก

ต่อมายิ่งลักษณ์ เดินตามพี่ชาย พอได้เป็น #นายกเข้ามาโกงกิน กินบ้านกินเมืองกินงบประมาณเป็นเหตุให้ #ประชาชนรับไม่ได้ จนเกิดวิกฤต

อีกทั้งยิ่งลักษณ์ยังให้สัมภาษณ์รำพึงรำพัน ถึงการเสียชีวิตของพี่ปึ้ง รำพึงรำพันรำพึงรำพันจน ถึงขั้นวีดีโอคุยกัน ขณะอยู่ห้อง ICU ก่อนจะเสียชีวิต แลดูเหมือนคนรักพวกพ้องลูกน้องจัง มันก็เป็นเพียงแค่คำให้สัมภาษณ์เพราะในข้อเท็จจริงแล้ว ยิ่งลักษณ์เป็นผู้หญิง ใจคอโหดร้ายเป็นคนพูดอย่างทำอย่าง วันที่บุญทรงมีโอกาสจะหนีคดี เธอกลับโทรหลอกบุญทรงว่า #พี่รอหนูหน่อยหนูกำลังไป ส่งผลให้บุญทรงไม่สามารถหนี ต้องติดคุก เป็นผู้หญิง น่ากลัว ปากไม่ตรงกับใจ #ทิ้งได้ฆ่าได้ลูกน้องทุกคน

บทความแนะนำ