ปชป.ปลื้ม ประชาชน แห่สมัครสมาชิกมากขึ้น พร้อมหนุน"จุรินทร์"เดินหน้า

วันที่ 30 ม.ค. 2563 เวลา 11:15 น.
ปชป.ปลื้ม ประชาชน แห่สมัครสมาชิกมากขึ้น พร้อมหนุน"จุรินทร์"เดินหน้า
ประชาธิปัตย์ ปลื้ม ประชาชน แห่สมัครเป็นสมาชิกมากขึ้น พร้อมสนับสนุน"จุรินทร์"เดินหน้า

เมื่อวันที่ 30 ม.ค. นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรค กล่าวถึงผลการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคประชาธิปัตย์ ครั้งที่ 1/2563 ว่า นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค ได้เน้นย้ำถึงการทำงานขับเคลื่อนของพรรค โดยให้สมาชิกทุกคนได้มีส่วนร่วมในการทำงานตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย เร่งจัดตั้งตัวแทนพรรคประจำจังหวัดและสาขาให้ครบทั้ง 350 เขตเลือกตั้ง เพื่อให้การทำงานของพรรคใกล้ชิดประชาชนมากยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ได้กำชับเรื่องการรณรงค์ให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมกับพรรคโดยการสมัครเป็นสมาชิก ในรอบหนึ่งเดือนที่ผ่านมามีประชาชนทั่วทั้งประเทศมาสมัครเป็นสมาชิกจำนวนมากถึง 1,738 คน ทำให้ยอดรวมขณะนี้พรรคมีสมาชิกถึง 142,783 คน

คณะกรรมการบริหารพรรคได้กล่าวถึงภาพรวมของพรรคในช่วงที่ผ่านมาในทุกพื้นที่ประชาชนชื่นชมผลงานรัฐมนตรีของพรรค โดยเฉพาะนโยบายประกันรายได้ที่ประสบผลสำเร็จ เกิดประโยชน์ต่อพี่น้องเกษตรกร ความเปลี่ยนแปลงของพรรคที่เห็นได้ชัดคือการมุ่งมั่นทำงานของหัวหน้าพรรคยึดผลสำเร็จของงานเป็นที่ตั้ง ประชาชนเห็นผลงานเป็นประจักษ์และชัดเจน ทุกคนในพรรคพร้อมสนับสนุนหัวหน้าพรรคเพื่อขับเคลื่อนพรรคก้าวไปข้างหน้า พรรคได้มีแผนการทำงานที่ชัดเจนทุกภาคจะมีการจัดกิจกรรมต่างๆเพื่อใกล้ชิดและรับฟังทุกเรื่อง เพื่อประโยชน์ต่อประชาชนมากยิ่งขึ้น

นายราเมศ กล่าวว่า ในฐานะโฆษกพรรค ขอเรียนว่าการสื่อสารในนามพรรคหลักการจะมีอยู่ 3 คน คือ หัวหน้าพรรค เลขาธิการพรรค และโฆษกพรรค ทิศทางของพรรคที่ชัดเจนก็จะผ่านการสื่อสารจากบุคคลที่กล่าวมา ในบางครั้งอาจเกิดความสับสนได้หากมีบุคคลอื่นออกมาให้ข่าว เช่นกรณีนายเชาว์ มีขวด ก็จะเป็นการสื่อสารในฐานะส่วนตัวไม่ใช่ในนามพรรคแต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต