ซินแสดังชี้พรรคอนาคตใหม่ถึงจุดล่มปมธนาธรจ่อขัดแย้งแตกแยก

วันที่ 18 ต.ค. 2562 เวลา 15:24 น.
ซินแสดังชี้พรรคอนาคตใหม่ถึงจุดล่มปมธนาธรจ่อขัดแย้งแตกแยก
ซินแสเข่งชี้ ธ.ค.-ม.ค.นี้"อนาคตใหม่"ถึงจุดล่มดาวมฤตยูเคลื่อนทับชะตาบวกปัญหาธนาธรจ่อขัดแย้งแตกแยกย้ำโลโก้พรรคไม่ควรเป็นสามเหลี่ยมเพราะเป็นทำลายมากกว่าเสริมความมั่นคง

นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือซินแสเข่ง หมอดูเข็มทิศทองคำ ซินแสอันดับ 6 ประเทศไทย และผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้วิเคราะห์ดวงนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่พบว่าได้มาถึงเฮือกสุดท้ายของพรรคอนาคตใหม่ราวเดือนธันวาคมและเดือนมกราคมนี้แล้ว โดยจุดสลายของพรรคชัดเจนตามดาวมฤตยูโคจรทับชะตาชีวิตนายธนาธร และพวกเหมือนเตรียมพร้อมจุติใหม่กับพรรคพลังอนาคต ที่เตรียมพร้อมรองรับสมาชิกของพรรคอนาคตใหม่ ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นจากการกระทำของนายธนาธร ที่สร้างความขัดแย้งและก่อให้เกิดความไม่ไว้วางใจสร้างความเป็นศัตรู อิจฉาริษยาให้ร้ายจนก่อให้เกิดปัญหาความแตกแยกพลัดพราก

ซินแสเข่ง กล่าวว่า ได้เช็คดวงชะตาพบดาวมฤตยูกำลังเคลื่อนตัวโคจรมาอยู่ในช่วงระหว่างเดือนธันวาคมและมกราคม ซึ่งเป็นเดือนแห่งศัตรูก่อให้เกิดความแตกแยก สับสนวุ่นวายใจ ไม่ไว้วางใจขัดแย้งและสร้างความเป็นศัตรูให้เกิดคดีความเกิดขึ้น และจะเป็นร่างแหที่ทำให้กลุ่มพรรคอนาคตใหม่ต้องเตรียมพร้อมอพยพกับเรือลำใหม่ในการสร้างพรรคพลังอนาคตขึ้นมา โดยใช้โลโก้แบบเดียวกันแต่สลับเป็นรูปเรือใบ หรือสัญญลักษณ์ play เพื่อเดินหน้า ใช้สีขาวเป็นโลโก้ ที่คาดหวังว่าจะเดินไปสู่เป้าหมายอย่างที่คาดหวังไว้และใช้พื้นสีเขียวเป็นพื้นฐานดุจน้ำทะเล

“ได้วิเคราะห์เพิ่มเติมตามหลักของโหราศาสตร์ดวงจีน ขอแย้งถึงลักษณะโลโก้พรรคพลังอนาคต ถ้าหากเปรียบเทียบไปในรูปแบบลักษณะเช่นนี้เหมือนกับต้องรอรับลมที่จะพัดผ่าน ให้เคลื่อนไหวไป แต่ธาตุคุณจักรพันธ์ ประจวบเหมาะ(มิสเตอร์พันล้าน) รักษาการหัวหน้าพรรค ธาตุน้ำใช้ธาตุไฟไม่ได้และตรงกันข้ามกับหลักวินิจฉัยของโหราศาสตร์จีนที่จะต้องมีมุมแหลม เพื่อพุ่งไปข้างหน้าสู่เป้าหมายส่วนปลายแหลมแต่หลังกว้างก็ถือว่าถูกต้อง” ซินแสเข่ง กล่าว

ซินแสเข่ง กล่าวเพิ่มเติมว่า อย่างไรก็แล้วแต่การใช้ลักษณะสามเหลี่ยมนั้นให้ระวังปัญหาความแตกแยกที่จะเกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นคดีแก่งแย่งชิงดีชิงเด่น อีกทั้งมีผลต่อการทำลายให้แตกแยกจากดวงชะตาธาตุประจำตัวคุณจักรพันธ์ในฐานะหัวหน้าพรรคด้วย ซึ่งต้องเข้าใจว่าจะเป็นโลโก้เครื่องหมายกับผู้ดำเนินกิจการโรงงาน หรือค่ายพรรค หรือแบบลักษณะต่างๆที่จะใช้ กับคนจำนวนหมู่มาก หรือเป็นบริษัทก็ไม่ควรใช้ลักษณะสามเหลี่ยมซึ่งเป็นการทำลายมากกว่าเสริมความมั่นคง