บิ๊กแจ๊ดเปิดตัวยิ่งใหญ่ชิงนายกฯอบจ.ปทุมธานี

  • วันที่ 22 ส.ค. 2562 เวลา 16:18 น.

บิ๊กแจ๊ดเปิดตัวยิ่งใหญ่ชิงนายกฯอบจ.ปทุมธานี

"คำรณวิทย์"โชว์ศักภาพทีมงานเปิดตัวลงชิงตำแหน่ง นายกอบจ.ปทุมธานี ในนามพรรคเพื่อไทย ชูนโยบาย 'ขอใช้ชีวิตที่เหลือเพื่อชาวปทุมธานี' อาสาแก้ไขปัญหาเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

เมื่อวันที่ 22 ส.ค. ที่ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง หรือ "บิ๊กแจ๊ด" อดีตผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้จัดงานเปิดตัวลงชิงตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ในนามพรรคเพื่อไทย พร้อมเปิดตัวทีมงานว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีเต็มทีม 36 คน โดยมี ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง อดีตรองนายกรัฐมนตรี นายชูชาติ หาญสวัสดิ์ อดีตส.ส.ปทุมธานี ร่วมแสดงความยินดีและมอบช่อดอกไม้ท่ามกลางประชาชนชาวปทุมธานีที่เข้าร่วมงานกว่า 5,000 คน

พล.ต.ท.คำรณวิทย์ กล่าวว่า การลงชิงตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีเป็นการตัดสินใจก้าวสู่สนามการเมืองท้องถิ่นอย่างเต็มตัว เพราะเป็นบ้านเกิดที่ใช้ชีวิตเติบโตมาตั้งแต่รับราชการตำรวจจนเกษียณอายุ เมื่อมีโอกาสและพี่น้องประชาชนให้การสนับสนุนจึงได้รวมทีมงานที่มีความสามารถ จากนี้ชีวิตที่เหลืออยู่ขออาสามาพัฒนาพลิกฟื้นบ้านเกิดร่วมกันแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่หมักหมมมายาวนาน ทั้งเรื่องของการทุจริต ขยะล้นเมือง การจราจรติดขัด โดยเฉพาะปัญหายาเสพติดที่แพร่ระบาดอย่างหนักในพื้นที่ จึงอยากขอโอกาสแก้ปัญหาเหล่านี้ เราจะทำให้ปทุมธานีเป็นต้นแบบของเมืองที่เจริญทั้งด้านวัตถุ สวยงามเป็นระเบียบของพี่น้องชาวจังหวัดปทุมธานีที่จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

"ผมและทีมงานทั้ง 36 คน มีความตั้งใจ พร้อมจะเสียสละทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่ เพื่อพัฒนาจังหวัดปทุมธานีให้มีความเจริญและน่าอยู่ขึ้น โดยมั่นใจว่าจะได้รับความไว้วางใจจากชาวปทุมธานีให้ชนะเลือกตั้งครั้งนี้ได้" พล.ต.ท.คำรณวิทย์ กล่าว

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ