"ธรรมนัส"แจงพปชร.ไม่มีนโยบายให้สส.ลงพื้นที่ข้ามเขต

วันที่ 20 ส.ค. 2562 เวลา 12:31 น.
"ธรรมนัส"แจงพปชร.ไม่มีนโยบายให้สส.ลงพื้นที่ข้ามเขต
"ธรรมนัส"ชี้ "สิระ"ลงพื้นที่ภูเก็ตเป็นเรื่องส่วนตัวไม่ได้ไปในนามพรรค ย้ำ พปชร.ไม่มีนโยบายให้ ส.ส.ลงพื้นที่ข้ามเขตของตนเอง

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะแกนนำ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณีนายสิระ เจนจาคะ สส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่จังหวัดภูเก็ต แล้วมีปากเสียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กะรน จ.ภูเก็ต เกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่จะกระทบภาพลักษณ์พรรคพลังประชารัฐ ว่า คงไม่กระทบ เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว

"การลงพื้นที่ นายสิระก็ไม่ได้ไปในนามของพรรคพลังประชารัฐ และพรรคพลังประชารัฐไม่มีนโยบายให้ สส.ลงพื้นที่ข้ามเขตพื้นที่ของตนเอง"ร.อ.ธรรมนัสกล่าว

เมื่อถามว่า การลงพื้นที่ของนายสิระ เป็นการแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า "เขาไม่ได้แสดงในนามของพรรคพลังประชารัฐ ยืนยันเป็นเรื่องส่วนตัว ให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่พิจารณา"

เมื่อถามย้ำว่าในโซเชียลมีเดียมีการโจมตีพฤติกรรมของนายสิระ ทาง ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า "เราก็ไม่ได้โต้ตอบอะไร เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว"

"แต่บางคนที่มาพาดพิงถึงพรรคพลังประชารัฐเกินไป ก็เป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง เพราะนายสิระไม่ได้กระทำการใดในนามของพรรคพลังประชารัฐ"ร.อ.ธรรมนัสกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต