"เด็กพลังประชารัฐ"หนุนเยาวชนอนาคตใหม่กล้าพูดปัญหาในพรรค

  • วันที่ 25 มิ.ย. 2562 เวลา 12:06 น.

"เด็กพลังประชารัฐ"หนุนเยาวชนอนาคตใหม่กล้าพูดปัญหาในพรรค

อดีตผู้สมัครส.ส.พลังประชารัฐ ชื่นชม "กลุ่มเครือข่ายเยาวชนพรรคอนาคตใหม่" กล้าหาญ พูดความจริงปมการจัดการที่ไม่เป็นธรรมภายในพรรค จี้ "ธนาธร-ปิยบุตร"ชี้แจง

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 62 นายธันวา ไกรฤกษ์  อดีตผู้สมัคร ส.ส. เขตสวนหลวง-เขตประเวศ พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊กให้กำลังใจกลุ่ม NGN พรรคอนาคตใหม่ โดยมีเนื้อหาดังนี้

NGN สู้ๆ !! ..ขอชื่นชมน้องๆเครือข่ายเยาวชนคนรุ่นใหม่ หรือ "NGN" ของพรรคอนาคตใหม่ ที่กล้าหาญออกมาพูดถึงความไม่เป็นธรรมต่อการบริหารภายในพรรคนะครับ

จริงๆแล้วผมเคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อนหน้านี้จากหลายคน ทีแรกก็คิดว่าเป็นเพียงแค่เรื่องเล่าเท่านั้น แต่พอมาตอนนี้ชักไม่แน่ใจแล้วครับ ว่าอนาคตใหม่บริหารงานพรรคในระบอบประชาธิปไตยหรือเผด็จการกันแน่

นอกจากน้องๆกลุ่มนี้ยังมีเพจที่ใช้ชื่อว่า"อนาคตใหม่คนเมืองกาญจน์" ได้ออกมาเล่าถึงความไม่เป็นธรรมในการคัดเลือกตัวแทนพรรคประจำจังหวัด จนถึงกับมีคำพูดที่ว่า

.."เราจะไม่ยอมให้ผู้ใดมาอาศัยความศรัทธาของประชาชน นำไปเป็นเครื่องมือให้กระทำการใดๆอันเป็นการฝ่าฝืนกฎหมายบ้านเมือง โดยเฉพาะสถาบันพระมหากษัตริย์.."

ผมอยากรู้ว่าคุณธนาธร คุณปิยะบุตร และคุณช่อ บริหารงานยังไงถึงได้มีแรงกระเพื่อมแบบนี้ออกมา ช่วยชี้แจงทีครับ อย่าปล่อยให้คนที่สนับสนุนคุณสงสัยเคลือบแคลงอย่างนี้เลย

#คนละพรรคแต่ห่วงแทนได้ไหม

#สนับสนุนให้เปิดเผยข้อมูลต่อสังคม

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ