"ซินแสเข่ง"เตือนพรรคการเมืองเรียกร้องมากเจอคสช.2

วันที่ 19 มิ.ย. 2562 เวลา 11:26 น.
"ซินแสเข่ง"เตือนพรรคการเมืองเรียกร้องมากเจอคสช.2
"ซินแสเข่ง"เตือนพรรคการเมืองดึงดันเรียกร้องมากจะเจอคสช.2ดวงเมืองตกมฤตยูตั้งรัฐบาลชัดเจน ก.ค.ระวังคนนอกประเทศยุแยง

 

นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้วิเคราะห์ดวงเมืองระยะนี้ตกดวงแห่งดาวมฤตยูหรือดาวบาปพระเคราะห์ที่จะก่อให้เกิดความขัดแย้ง จากการสร้างความไม่เข้าใจ ความดื้อรั้นดันทุรังที่จะสร้างความหงุดหงิดให้ผู้นำ สร้างความสูญเสียก่อให้เกิดการเปลี่ยน แปลงของชาติบ้านเมืองจากความขัดแย้งของแต่ละพรรคที่เกิดขึ้นมาเป็นระลอก เพราะดวงผู้นำพรรค และดวงการเมืองที่ต้องประคองภาวะให้ผ่าน ซึ่งในทั้งพรรคภูมิใจไทย พรรคประชาธิปัตย์ พรรคพลังประชารัฐ พรรคเพื่อไทย และพรรคอนาคตใหม่ ยังมีความดื้อดึงดันทุรังดื้อรั้นที่หาคำตอบไม่ได้

 

นายชนม์ทรรศน์ กล่าวว่า ขอเตือนให้ระวังจากบุคคลนอกประเทศยุแหย่สร้างความแตกแยกอย่างไม่มีเหตุผล จะก่อให้เกิดความไม่เข้าใจ เพราะดาวมฤตยู หรือดาวบาปพระเคราะห์โคจรผ่าน 3 เดือนแห่งการเดินหน้าประชาธิปไตยของการเมืองไทยใกล้ถึงเป้าหมาย ถ้าผ่านน่าจะเห็นภาพชัดเจนมากขึ้น ในเดือนกรกฎาคม 2562

 

"ปัญหาความขัดแย้งของพรรคการเมืองที่เรียกร้องตำแหน่ง ทั้งพรรคเล็กพรรคใหญ่ ที่จะต้องระวังเหตุในปัญหาที่จะทำให้ไม่มีโอกาศได้บริหารบ้านเมือง ทั้งนี้อยู่ในช่วงของการประชุมอาเซียนที่ท่านนายกฯประยุทธ จะต้องระวังให้มากที่จะไม่สร้างความรุนแรง เพราะอานุภาพของดาวมฤตยู หรือดาวบาปพระเคราะห์เป็นตัวสร้างความขัดแย้งรุนแรงแตกแยกวุ่นวายสร้างความไม่เข้าใจ"นายชนม์ทรรศน์ กล่าว

 

นายชนม์ทรรศน์ กล่าวอีกว่า ประเทศไทย จบที่ทางสองแพร่ง เส้นทางหนึ่งได้รับการยอมรับในการเดินหน้าประเทศของรัฐบาลชุดใหม่ ถึงแม้นจะประสบปัญหาอุปสรรคจากพรรคต่างๆที่ไม่ลงตัวเป็นอุปสรรคขวากหนามบ้าง แต่ด้วยการลดความขัดแย้ง เป็นการเจรจาและยอมรับก็จะสามารถผ่านสู่ความสำเร็จได้

 

"อีกแพร่งหนึ่งหากไม่ยอมรับในการจัดตั้งรัฐบาลล่มสลายกลับกลายเป็นรัฐบาล คสช.2 เชื่อว่า พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา ยังคงเดินหน้าต่อด้วยระบบของ คสช.แต่มาคราวนี้ คสช.จะแน่นขึ้นโดยมีนายทหารในกองทัพเข้าร่วมปฏิบัติการเพื่อยุบการเลือกตั้งยึดอำนาจการบริหารเพื่อความสงบของบ้านเมือง"นายชนม์ทรรศน์ กล่าว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต