"พลังท้องถิ่นไทย"ลุยหาเสียงน่านขอโอกาสคนรุ่นใหม่แก้ความยากจน

  • วันที่ 27 ก.พ. 2562 เวลา 12:59 น.

"พลังท้องถิ่นไทย"ลุยหาเสียงน่านขอโอกาสคนรุ่นใหม่แก้ความยากจน

พรรคพลังท้องถิ่นไทยลุยหาเสียงที่เมืองน่าน "ฟิล์ม รัฐภูมิ" ขอโอกาสคนรุ่นใหม่เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาความยากจนยกระดับคุณภาพชีวิต

นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ หรือ ฟิล์ม รัฐภูมิ นักร้องและนักแสดงชื่อดัง รองโฆษกพรรคพลังท้องถิ่นไทย เดินทางไปที่จังหวัดน่าน พร้อมทีมบริหารพรรค ประกอบด้วย นายไฉน  ก้อนทอง รองหัวหน้าพรรค  และนายธีรศักดิ์ พานิชวิทย์ เลขาธิการพรรคช่วยผู้สมัครสส.ทั้ง3 เขตเลือกตั้งหาเสียง ประกอบด้วยเขต 1 กิตติพงศ์ ดวงพิกุล เบอร์ 8  เขต2  นางวราภรณ์ บุญศัพท์ เบอร์ 12 และเขต 3 ดร.โสภณ ศรีมาเหล็ก เบอร์ 12 โดยพรรคพลังท้องถิ่นไทยลงพื้นที่เดินหาเสียงที่ตลาดตั้งจิตนุสรณ์ และตลาดราชพัสดุ อ.เมืองน่าน ขอโอกาสเลือกคนรุ่นใหม่  ชูนโยบายแก้ปัญหาราคาพืชผลการเกษตร มาตรการเพื่อช่วยเหลือชาวเกษตรกร ยกระดับคุณภาพชีวิตของคนท้องถิ่นให้มีความเป็นอยู่ที่ดี และมีรายได้มั่นคง ประชาชนต้องได้รับการศึกษาที่ดี โดยช่วงเย็นเปิดเวทีปราศรัยบริเวณถนนตัดใหม่  อำเภอเมือง จังหวัดน่าน  

 นายรัฐภูมิ กล่าวว่า   ลงพื้นที่ในหลายจังหวัดน่าน  ได้รับการตอบรับ  กำลังใจจากพี่น้องประชาชนดีมากๆ โดยคาดหวังว่าประเทศไทยต้องมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี  โดยมีคนรุ่นใหม่เข้ามามีส่วนร่วมบริหารประเทศ   จากประสบการณ์ได้เดินทางพบปะคนมากมายพบว่า คนยังยากจน มีความเหลื่อมล้ำ จึงอยากมาช่วยแก้ปัญหา

"พรรคท้องถิ่นไท เน้นนโยบายท้องถิ่น ให้ประชาชนอยู่ดีกินดี เชื่อว่าการตอบโจทย์การพัฒนาประเทศคือ การทำงานระดับท้องถิ่น  จะเป็นทางออก ให้กับประชาชนคนไทยทุกคน เพราะเรามองเห็นปัญหาท้องถิ่นท้องที่เป็นสำคัญ ทุกคนต้องเดินหน้า และประเทศ ไทยต้องเดินหน้า ดังนั้นขอโอกาสเลือกคนรุ่นใหม่  และขอเชิญชวนคนรุ่นใหม่ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเมือง ร่วมแก้ไขปัญหา ร่วมกันพัฒนาประเทศ" นายรัฐภูมิ กล่าว

ข่าวอื่นๆ