อนุทินพร้อมร่วมเวทีดีเบตกับบิ๊กตู่หลังกกต.ไฟเขียว

  • วันที่ 23 ก.พ. 2562 เวลา 19:42 น.

อนุทินพร้อมร่วมเวทีดีเบตกับบิ๊กตู่หลังกกต.ไฟเขียว

หัวหน้าภูมิใจไทย“อนุทิน ชาญวีรกูล”พร้อมดีเบตกับนายกฯ หลังกกต.ระบุสามารถทำได้ชี้ยิ่งแสดงวิสัยทัศน์ประชาชนเข้าถึงได้มากขึ้น

นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้ลงพื้นที่ อ.พรัสนิคม จ.ชลบุรี เพื่อแนะนำตัวและหาเสียง​ให้กับผู้สมัคร สส.​ชลบุรี ของพรรค โดยมีประชาชนให้การต้อนรับอย่างคึกคัก​ ซึ่งระหว่างหาเสียงนายอนุทินได้ขี่รถซาเล้ง แนะนำตัวผู้สมัครของพรรค​ ซึ่งสามารถเรียกความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ระหว่างมาหาเสียงต่อที่ตลาด​ ดร.ประโยชน์​ เนื่องจำนงค์ อ.บ้านบึง​ ได้พบกับนายสรวุฒิ​ เนื่องจำนง​ค์​ ผู้สมัคร สส. พรรคพลังประชา​รัฐ​ โดยบังเอิญ​ และได้เข้าทักทายกัน​ จากนั้น นายอนุทินและคณะ​ เดินทางไปหาเสียงที่อ.เมือง​ จ.ชลบุรี​ และตลาดนินจา​

นายอนุทิน กล่าวว่า​ ด้วยความพร้อมของพรรคมั่นใจว่าจะกวาดสส.ชลบุรีทุกเขต​ เนื่องจากผู้สมัครเป็นคนที่ทำงานในพื้นที่มาต่อเนื่องยาวนาน​ รวมทั้งนโยบายแก้ปัญหา​ปากท้อง​ที่พรรคนำเสนอ​ ได้รับเสียงตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี ส่วนกรณีคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)​ ระบุพล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์​โอชา​ นายกรัฐมนตรี​ และหัวหน้าคณะ​รักษา​ความสงบ​แห่งชาติ​(คสช.) ร่วมเวทีดีเบตของพรรคการเมืองได้​นั้น ส่วนตัวเห็นด้วยอย่างยิ่ง​ เพราะพล.อ.ประยุทธ์​อาสาตัวเป็นนายกฯ​แล้ว​ ก็​ต้องมาแสดงวิสัยทัศน์​ให้ประชาชนได้เห็น​ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องข้อห้ามทางกฎหมาย​ เพราะยิ่งแสดงวิสัยทัศน์​ ประชาชนก็เข้าถึงได้มากขึ้น​ เป็นสิ่งที่ดีกับบ้านเมือง​ เวลาอยู่บนเวที​ มันชกมันกว่า​ และก็อยากร่วมเวทีดีเบตกับพล.อ.ประยุทธ์​อย่างมาก

สำหรับผู้สมัครส.ส.ชลบุรี​ พรรคภท.​ ประกอบด้วย​ เขต​ 1 นายบรรจบ รุ่งโรจน์​ เบอร์ 1, เขต​ 2 นายมานิตย์ ภาวสุทธิ์ เบอร์ 9, เขต​ 3 นายประมวล เอมเปีย เบอร์ 9, เขต​ 4 นายภิญโญ ตั๊นวิเศษ​ เบอร์ 7, เขต​ 5 นายเกษม เหลืองอ่อน เบอร์ 7, เขต​ 6 นายสุนทร ศุภธีระนนท์ เบอร์ 1, เขต​ 7 นายปพน ประยูรหงษ์ เบอร์ 11​ และ​ เขต​ 8​ พล.ร.อ.สุรพล จันทร์แดง​ เบอร์ 7

ข่าวอื่นๆ