"มาดามเดียร์-ไกรเสริม"ลุยหาเสียงคนกรุงชูนโยบายพัฒนาพื้นที่

  • วันที่ 12 ก.พ. 2562 เวลา 21:38 น.

"มาดามเดียร์-ไกรเสริม"ลุยหาเสียงคนกรุงชูนโยบายพัฒนาพื้นที่

"มาดามเดียร์" ควง "ไกรเสริม" หาเสียงตลาดสวนหมากคึกคัก ชูนโยบายพัฒนาพื้นที่ 4 เรื่องหลัก ทั้งปลูกส้มบางมด เปลี่ยนขยะเป็นเงิน พัฒนาแหล่งท่องเที่ยวชุมชน

เมื่อวันที่ 12 ก.พ. 62 เวลา 17.00 น. ที่ตลาดสวนหมาก เขตทุ่งครุ กทม. นางสาววทันยา วงศ์โอภาสี หรือ มาดามเดียร์ ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พร้อมด้วยนายไกรเสริม โตทับเที่ยงผู้สมัคร ส.ส.กทม เขตราษฎร์บูรณะ-ทุ่งครุ เบอร์ 6 พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ตลาดสวนหมาก พบปะประชาชนและพ่อค้า แม่ค้า เพื่อแนะนำตัว นำเสนอนโยบายในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนพื้นที่ให้ดีขึ้น ด้วย 4 เรื่องหลัก คือ จะอนุรักษ์และส่งเสริมให้เกษตรกรในท้องที่กลับมาปลูกส้มบางมดเพื่อเป็นอาชีพและจะส่งเสริมผลักดันให้เป็นสินค้าระหว่างประเทศ สร้างขยะเป็นเงิน พัฒนาคลองให้เป็นแหล่งท่องเที่ยววิถีชีวิตชุมชน ส่งเสริมการค้าขายและกระจายรายได้ในเศรษฐกิจฐานราก มุ่งเน้นพัฒนาช่องทางจำหน่ายสินค้า เช่น ตลาด ร้านค้าปลีก และร้านค้าข้างถนน รวมทั้งขยายและเชื่อมต่อถนนให้การเดินทางคล่องตัวขึ้น จัดให้มีรถกะป้อ และรถอีวี ใช้เดินทางในพื้นที่ให้ทั่วถึง

นอกจากนี้ยังขอคะแนนเสียงจากประชาชน ในการเลือกตั้งครั้งนี้ให้พรรคพลังประชารัฐได้มีโอกาสเข้ามาพัฒนาประเทศ พัฒนาเศรษฐกิจ และนำพาประเทศก้าวข้ามความขัดแย้ง ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก เป็นกันเอง ประชาชน พ่อค้า แม่ค้า ให้การตอบรับเป็นอย่างดี มีการส่งเสียงเชียร์ ตามเส้นทางที่รถหาเสียงเคลื่อนผ่านด้วย

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ