พปชร.ชูเลือก "บิ๊กตู่" หยุดระบบนอมินี-ไม่รับใช้คนแดนไกล

  • วันที่ 12 ก.พ. 2562 เวลา 14:07 น.

พปชร.ชูเลือก "บิ๊กตู่" หยุดระบบนอมินี-ไม่รับใช้คนแดนไกล

รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ประกาศสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกฯต่อเพื่อหยุดวงจรการเมืองระบบนอมินี-ไม่ต้องรับใช้ใครที่อยู่แดนไกล

เมื่อวันที่ 12 ก.พ.  นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความเห็นชูแนวคิดการสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ให้เป็นนายกรัฐมนตรี ต่ออีกสมัย ว่า “เลือกพลเอกประยุทธ์ หยุดการเมืองนอมินี

ผมในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ขอสนับสนุนให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นว่าที่นายกรัฐมนตรีคนใหม่ เพื่อหยุดยั้ง "วงจรการเมืองนอมินี " ที่สร้างปัญหาและความเสียหายให้กับประเทศ ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ เป็นอดีต ผบ.ทบ.เป็นนายกรัฐมนตรี เป็นตัวจริง เสียงจริง มีภาวะผู้นำสูง มีการตัดสินใจบริหารราชการเพื่อประเทศชาติเป็นที่ตั้ง ไม่ต้องรับใช้ใครที่อยู่หลังฉากจากแดนไกล

สถานการณ์การเมืองล่าสุด สะท้อนให้เห็นถึงความเลวร้ายของการเมือง" ระบบนอมินี " ที่จะทำลายระบบการเมืองไทย สร้างความเสียหายที่ส่งผลกระทบอย่างร้ายแรงต่อประเทศชาติ โดยทั้งหมดนี้มาจากการเมืองนอมินีทั้งสิ้น

ผม..ขอเรียกร้อง..ให้คนไทยผู้รักชาติ....ช่วยกันหยุดระบบนอมินีให้หมดจากประเทศไทย ซึ่งจะเป็นภารกิจสำคัญลำดับแรกของ พล.อ.ประยุทธ์ ขอให้เชื่อใจ ไว้ใจ มั่นใจเลือกพรรคพลังประชารัฐ เลือก พล.อ.ประยุทธ์ กลับมาเป้นนายกรัฐมนตรี ขจัด" ระบบนอมินี " ให้สิ้นด้วยกันครับ”

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ