"มาร์ค"นำผู้สมัครรุ่นใหม่ เปิดศูนย์เลือกตั้ง New Dem กรุงเทพฯ

วันที่ 20 ม.ค. 2562 เวลา 13:38 น.
"มาร์ค"นำผู้สมัครรุ่นใหม่ เปิดศูนย์เลือกตั้ง New Dem กรุงเทพฯ
“อภิสิทธิ์”นำผู้สมัครรุ่นใหม่ลงพื้นที่สวนพฤกษชาติคลองจั่นพบปะประชาชน ร่วมเปิดศูนย์เลือกตั้งคนรุ่นใหม่พรรคประชาธิปัตย์ (New Dem) ชูนโยบายสะท้อนความต้องการของคนรุ่นใหม่

เมื่อวันที่ 20 ม.ค. นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายพริษฐ์ วัชรสินธุ ผู้สมัคร ส.ส เขตบางกะปิ-วังทองหลาง  ลงพื้นที่สวนพฤกษชาติ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ   โดยมีนพ. คณวัฒน์ จันทรลาวัณย์ ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางซื่อ-ดุสิต ร่วมลงพื้นที่ในครั้งนี้ เพื่อพบปะกับประชาชนในเขตรับผิดชอบ และได้พบปะกับประชาชนที่มาออกกำลังกายที่บริเวณสวนพฤกษศาสตร์ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

ทั้งนี้ นายอภิสิทธิ์ ได้ร่วมเปิดศูนย์เลือกตั้งคนรุ่นใหม่พรรคประชาธิปัตย์ ( New Dem)  กรุงเทพฯ พร้อมแถลงนโยบายคนรุ่นใหม่ ว่า พรรคต้องการสนับสนุนคนรุ่นใหม่ให้มาร่วมทำงานกับพรรค การก่อตัวขึ้นของ New Dem ได้ทำงานอย่างเป็นระบบ และทำงานโดยมีวัตถุประสงค์ ที่ไม่แบ่งแยกคนรุ่นใหม่และรุ่นเก่า พร้อมทั้งผลิตนโยบายจนถูกนำไปบรรจุเพื่อรณรงค์หาเสียงเรียบร้อยแล้ว

ด้าน นายพริษฐ์ กล่าวว่า ที่ตัดสินใจมาร่วมงานการเมืองเพราะมุ่งมั่นที่จะมาทำงานกับพรรค สร้างผลประโยชน์ให้กับประเทศ ขอบคุณพรรคที่ให้โอกาส โดย New Dem ต้องการมาสร้างประชาธิปัตย์ยุคใหม่ และ สร้างสะพานเชื่อมคนรุ่นใหม่ทั้งในและนอกพรรค สร้างเทคโนโลยีเพิ่มช่องทางหรือสร้างเว็บไซต์ใหม่ให้คนรุ่นใหม่มาสื่อสารกับพรรค ผลักดันนโยบายที่สะท้อนความต้องการของคนรุ่นใหม่ เช่น การเป็นทหารแบบสมัครใจ ไม่ต้องเกณฑ์ แต่เพิ่มยอดผู้สมัคร ด้วยการเพิ่มรายได้อีก 5,000 บาท  ขยายสวัสดิการ และลดความรุนแรงในค่าย