ปชป.เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ฉะเชิงเทราทั้ง 4 เขต

วันที่ 19 ม.ค. 2562 เวลา 21:58 น.
ปชป.เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ฉะเชิงเทราทั้ง 4 เขต
"อภิสิทธิ์" ลงพื้นที่ จ. ฉะเชิงเทรา เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 4 เขต พร้อมเปิดที่ทำการศูนย์อำนวยการเลือกตั้งพรรค ก่อนเข้านมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำเมือง พร้อมออกตระเวนช่วยลูกพรรคเดินสายหาเสียงในพื้นที่

เมื่อวันที่ 19 ม.ค.62  นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อดีตนายกรัฐมนตรี นายสาธิต ปิตุเตชะ รองหัวหน้าพรรค ได้เดินทางมาเปิดศูนย์อำนวยการเลือกตั้งพรรคประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา ที่บริเวณฝั่งตรงข้ามสนามมวยนานาชาติ ตั้งอยู่เลขที่ 959/2 ถ.เทพคุณากร ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 4 เขต ประกอบด้วย นายวัชระ ปิ่นเจริญ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 นาย อมรชัย ปิ่นเจริญ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 นายฉัตรชัย เข็มทอง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 และนายชำนาญ เกิดโสภา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 จ.ฉะเชิงเทรา ท่ามกลางบรรยากาศที่มีประชาชนมาให้กำลังใจร่วมงานกว่า 300 คน

หลังการเปิดศูนย์อำนวยการเลือกตั้ง นายอภิสิทธิ์ พร้อมคณะและว่าที่ผู้สมัคร ได้เดินทางไปนมัสการหลวงพ่อพระพุทธโสธร ยังภายในพระอุโบสถหลังใหญ่ วัดโสธรวรารามวรวิหาร อ.เมืองฉะเชิงเทรา ก่อนที่จะเข้าไปกราบนมัสการ พระธรรมมังคลาจารย์ เจ้าอาวาสวัดโสธรฯ เพื่อให้โอวาทและกล่าวอวยพรให้ เสริมเป็นสิริมงคล

จากนั้นจึงได้เดินเท้าเข้าไปช่วยลูกพรรคหาเสียงยังบริเวณภายในตลาดค้าของฝาก ด้านฝั่งตรงข้ามหน้าวัด ท่ามกลางบรรยากาศการต้อนรับของบรรดาพ่อค้าแม่ค้า และนักท่องเที่ยวที่เข้ามาแสวงบุญยังที่บริเวณวัด โดยมีการมอบดอกกุหลาบสีแดงเป็นกำลังใจให้แก่นายอภิสิทธิ์ และผู้สมัคร ส.ส.

ขณะเดียวกันบรรดาแฟนคลับที่ยังคงชื่นชอบนายอภิสิทธิ์ ต่างพากันเข้ามาขอถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกเป็นจำนวนมากตลอดเส้นทางที่เดินผ่าน ทั้งยังมีแม่ค้าบางรายที่กำลังขายของอยู่ถึงกับวางมืออย่างเร่งรีบเพื่อที่จะเข้าไปขอถ่ายภาพคู่ร่วมกับนายอภิสิทธิ์ จนลืมคิดเงินค่าสินค้าที่กำลังขายให้แก่ลูกค้า จนลูกค้าต้องร้องเตือนบอกให้ช่วยกลับมาคิดเงินให้ก่อน

หลังจากนั้นในช่วงบ่าย นายอภิสิทธิ์ ยังได้เดินทางลงพื้นที่ไปช่วยลูกพรรคเดินหาเสียงต่อยังภายในตลาดบ้านใหม่ร้อยปี และตลาดท่าใหญ่ ตลาดร้อยหมอ และตลาดทรัพย์สินฯ ย่านถนนพาณิชย์ ภายในเขตเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา จนกระทั่งเกือบถึงเวลา 16.00 น. นายอภิสิทธิ์ จึงได้เดินทางกลับไป

บทความแนะนำ