"อภิสิทธิ์"บุกถิ่นสุเทพ มั่นใจกวาดคะแนนที่สุราษฎร์ฯ

วันที่ 18 ม.ค. 2562 เวลา 19:55 น.
"อภิสิทธิ์"บุกถิ่นสุเทพ มั่นใจกวาดคะแนนที่สุราษฎร์ฯ
"อภิสิทธิ์" พาว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. สุราษฎร์ฯ พรรคประชาธิปัตย์ลงพื้นที่ อ.พุนพิน มั่นใจชวนคนใต้หลุดพ้นวังวนการเมืองทำให้ไม่พัฒนา

เมื่อวันที่ 18 ม.ค.62 เวลา 16.30 น. นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) พร้อมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สุราษฎร์ธานี ทั้ง 6 เขตประกอบด้วยเขต 1 นายภาณุ ศรีบุศยกาญจน์ เขต 2 นายวิวรรธน์ นิลวัชรมณี เขต 3 น.ส.วชิราภรณ์ กาญจนะ เขต 4 นายสมชาติ ประดิษฐ์พร เขต 5 นายสินิตย์ เลิศไกร เขต 6 นายธีรภัทร พริ้งศุลกะ ลงพื้นที่พบปะประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของที่ตลาดเย็น ซอยจีราพันธ์ เขตเทศบาลเมืองท่าข้าม อ.พุนพิน ซึ่งอยู่ในเขตเลือกตั้งที่ 4และเป็นเขตเดิมของอดีต ส.ส.นายเชน เทือกสุบรรณ น้องชายนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย โดยนายอภิสิทธิ์ สวมเสื้อยืดคอกลมสีฟ้า มีข้อความที่หน้าอก “แก้จน สร้างคน สร้างชาติ” ซึ่งได้รับการตอบรับจากพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนจำนวนมากโดยใช้เวลาเดินประมาณ 1 ชั่วโมง

นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า มั่นใจว่าในพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี เพราะทำงานกับพี่น้องประชาชนมาเป็นเวลายาวนาน ช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมามีแต่เราที่ต้องสู้กับราคายางพารา ราคาปาล์ม เรื่องประมงพยายามอย่างเต็มที่ เที่ยวนี้อยากให้พี่น้องคนใต้สมหวังอยากให้ได้รัฐบาลที่ดีที่เข้าไปแก้ปัญหา รู้ปัญหาของประชาชน และเป็นรัฐบาลที่ทำให้ประชาธิปไตยเดินหน้าอย่างยั่งยืนได้ และมั่นใจคนของพรรคที่เราคัดเลือกแล้วพร้อมที่จะทำงานกับพี่น้องประชาชน

"ผู้สมัครของพรรคมีประสบการณ์ทำงานกับพี่น้องประชาชนอยู่แล้ว ทำให้มั่นใจว่าจะสามารถมาทำงานในระดับชาติได้ อยากให้พี่น้องชาวสุราษฎร์ธานีมั่นใจว่าพรรคประชาธิปัตย์จะเข้ามาแก้ปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนได้ และการเลือกตั้งครั้งนี้เป็นการเลือกให้ประเทศเดินหน้าหลุดพ้นจากวังวนการเมือง ซึ่งเข้าใจความรู้สึกพี่น้องชาวใต้ว่า การเมืองไทยวนเวียนอยู่แบบนี้ทำให้ภาคใต้ไม่ได้รับโอกาสในการพัฒนาเท่าที่ควร"นายอภิสิทธิ์ กล่าว

บทความแนะนำ