พปชร.เปิดตัวผู้สมัครสส.ร้อยเอ็ดเชื่อมั่นกวาดเก้าอี้ผู้แทนอีสานทะลุเป้า60คน

วันที่ 15 ม.ค. 2562 เวลา 15:08 น.
พปชร.เปิดตัวผู้สมัครสส.ร้อยเอ็ดเชื่อมั่นกวาดเก้าอี้ผู้แทนอีสานทะลุเป้า60คน
"สุริยะ"นำทีมเปิดตัวว่าที่สส.ร้อยเอ็ด คึกคัก ลั่นคนอีสานตอบรับนโยบาย พปชร. เชื่อมั่นกวาดเก้าอี้ผู้แทนอีสานทะลุเป้า 60 คน

เมื่อวันที่ 15 ม.ค.62 นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งภาคอีสาน พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)พร้อมด้วยนายอนุชา นาคาศัย ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งภาคกลาง นายภิรมย์ พลวิเศษ กรรมการยุทธศาสตร์และเลขานุการคณะทำงานเฉพาะกิจรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง  นายพงศ์กวิน จึงรุ่งเรืองกิจ ดร.ณพพงศ์ ธีระวร กรรมการบริหารพรรค ลงพื้นที่ จ.ร้อยเอ็ด พบปะสมาชิกพรรคและช่วยปราศรัยเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ร้อยเอ็ด ได้แก่  ดร.รัชนี พลซื่อ เขต 2 นายเอกภาพ พลซื่อ เขต3 โดยมีชาวบ้านมาร่วมฟังปราศรัยนับหมื่นคน

นายสุริยะ ปราศรัยตอนหนึ่งว่า พรรค พปชร. จะผลักดันเดินหน้าโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐโดยเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้แก่ประชาชนมากขึ้น รวมทั้งจะเสนอให้พรรคพิจารณากระจายความเจริญมาที่ภาคอีสาน โดยเฉพาะการตั้งโรงงานอุตสาหกรรมในพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อให้คนอีสานไม่ต้องอพยพไปทำงานนอกภูมิลำเนา ช่วยลดค่าครองชีพ ค่าอาหาร ค่าเดินทาง เพื่อให้พี่น้องชาวอีสานมีเงินเหลือใช้มากขึ้น

"สิ่งที่ชาวร้อยเอ็ดบอกกับผมคือ หมดเวลาแล้ว 10 ปีที่ผ่านมา หมดเวลาใช้คำว่า เสื้อเหลือง เสื้อแดง หมดเวลาแล้วสำหรับแกนนำที่หากินบนความขัดแย้งทางการเมือง ร่ำรวยบนความทุกข์ยาก วันนี้แกนนำรวยแต่อาจจะติดคุก ชาวบ้านร้อยเอ็ดมีความสุขไม่ต้องออกไปประท้วง มีข้าวมีอาหารมีความผาสุกในครอบครัว สังเกตได้ว่า จำนวนคนยิ่งเดินทางยิ่งได้ใจคนอีสานเพิ่มทวีคูณ ถ้าครบทุกกำหนดการเดินสาย ณรงค์หาเสียงภาคอีสาน อย่าว่าแต่ 60 ที่นั่ง อาจจะพลิกได้มากเป็นประวัติการณ์ อย่างคาดไม่ถึง" นายสุริยะกล่าว

บทความแนะนำ