เมื่อปัญหาผิวและสิว...แยกจากกันไม่ได้

วันที่ 05 เม.ย. 2564 เวลา 17:31 น.
เมื่อปัญหาผิวและสิว...แยกจากกันไม่ได้
ศศิ (sasi) แบรนด์เครื่องสำอางไทยตัวแทนของคนรุ่นใหม่ เผยไอเท็มเด็ดทั้งปราบสิวและปลอบผิวใน 3 ขั้นตอน เอาใจสาวๆ ที่อยากสวยแต่ไม่อยากเป็นสิว

เมื่อ “ปัญหาผิว” และ ”สิว” แยกจากกันไม่ได้ ศศิ (sasi) แบรนด์เครื่องสำอางไทยที่เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ซึ่งบริหารโดยคุณรวิศ หาญอุตสาหะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด จึงรังสรรค์ไอเท็มใหม่ๆ เพื่อช่วยให้สาวๆ ดูแลและปกป้องผิวให้แข็งแรงไปพร้อมๆ กัน

ล่าสุด ศศิ (sasi) เฉลิมฉลองก้าวเข้าสู่ขวบปีที่ 4 ของแบรนด์ พร้อมเผยภาพลักษณ์วัยรุ่นยุคใหม่ สดใส เป็นตัวเองอย่างแท้จริง และเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนดัง มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ sasi Acne Sol ปราบสิวและปลอบผิว จบในหนึ่งเดียว

และเพื่อเป็นการลดโอกาสการเกิดสิวในอนาคตจากปัจจัยต่างๆทั้งอากาศที่ร้อนอบอ้าวและการใส่มาส์กเป็นประจำ

ศศิ (sasi) ได้แนะนำวิธีการง่ายๆ ที่ทั้งปราบสิวและปลอบผิวใน 3 ขั้นตอน ดังนี้

ขั้นตอนแรก : ล้างหน้าให้สะอาด ด้วยเจลล้างหน้าสูตรควบคุมความมัน ลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว

ขั้นตอนที่ 2 : ซับหน้าเบาๆ ให้แห้ง ใช้เจลแต้มสิว แต้มเฉพาะบริเวณสิวอักเสบ ช่วยลดการอักเสบของสิวได้ ช่วยให้สิวยุบ

ขั้นตอนที่ 3 : วันสบายๆ ไม่ได้ออกไปไหน ไม่ได้แต่งหน้า ให้ใช้แป้งฝุ่นก็พอ เป็นการพักหน้า พักผิวด้วย ทาแป้งฝุ่นที่มีส่วนผสมของ Salicylic Acid Encapsulation และ Tea Tree Oil ป้องกันการเกิดสิวและช่วยลดความมันของผิวบนใบหน้าหรือหากต้องการปกปิดเพิ่มเล็กน้อยในช่วงที่มีสิวก็ใช้แป้งพัฟฟ์สำหรับคนเป็นสิวช่วยคุมมันผิวไม่ระคายเคืองมีสารสกัดจากใบบัวบกช่วยปลอบประโลมผิวที่เป็นสิวได้

เพียงเท่านี้เราก็สามารถดูแลและปกป้องผิวให้แข็งแรงไปพร้อมๆ กันได้ สบายใจไร้กังวลแล้ว 

และสำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากสวยใสไร้สิว sasi Acne Sol คือหนึ่งในตัวเลือกที่เราอยากแนะนำ พบกับ sasi Acne Sol Collection ได้แล้ววันนี้ที่ Watsons, Eveandboy, Beautrium และร้านเครื่องสำอางทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ 1948beauty.com, Lazada, Shopee, Konvy, EB online และWatsons online

สามารถดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม https://www.1948beauty.com/th/shop/sasi และ Call Center 02 300 1661 www.facebook.com/sasidiary  ,  www.instagram.com/sasidiary/