ไลฟ์สไตล์ที่ยั่งยืน Anne Klein Considered Collection นาฬิกาที่ให้คุณมากกว่าแค่แฟชั่น

วันที่ 24 พ.ย. 2563 เวลา 10:47 น.
ไลฟ์สไตล์ที่ยั่งยืน Anne Klein Considered Collection นาฬิกาที่ให้คุณมากกว่าแค่แฟชั่น
Anne Klein Considered Collection นาฬิกาที่ให้คุณมากกว่าแค่แฟชั่น พร้อมสานต่อไลฟ์สไตล์ที่ยั่งยืน ผ่านพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าเดิม!

ถือเป็นการสานต่อการรักษ์โลกได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว สำหรับนาฬิกา Anne Klein คอลเลคชั่น Considered ที่ทุกเรือนจากคอลเลคชั่นนี้ล้วนประกอบขึ้นด้วยวัสดุจากธรรมชาติทุกชิ้น และยังเป็นการลดขยะและมลพิษจากการใช้แบตเตอรี่สู่การใช้พลังงานทดแทนอย่างแสงอาทิตย์เพื่อความยั่งยืนในการใช้งานที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย

นาฬิกา Anne Klein คอลเลคชั่น Considered เป็นมากกว่าเครื่องประดับที่ตอบสนองความต้องการด้านแฟชั่นของผู้หญิงโดยแท้จริง เพราะนอกจากเราจะตระหนักถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในระยะยาวแล้ว เรายังใส่ใจการออกแบบที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์สาวเรียบหรูโดยเฉพาะ ด้วยสายนาฬิกาที่ทำจาก Stainless Steel พร้อมประดับด้วย Swarovski Crystal บนหน้าปัดช่วยเสริมลุคให้ทุกการเคลื่อนไหวของคุณโดดเด่นไม่เหมือนใครในทุกๆ วัน

สามารถชมสินค้าเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้ที่ Timedeco Shop & Watch Else Shop ทุกสาขา / ช่องทางออนไลน์ที่ Central online, Lazada, Shopee หรือ Line Official Account @annekleinwatchesth