อัพเดทแฟชั่น MLB FALL/WINTER 20 สตรีทสไตล์สายเกาห้ามพลาด

วันที่ 16 ก.ย. 2563 เวลา 10:20 น.
อัพเดทแฟชั่น MLB FALL/WINTER 20 สตรีทสไตล์สายเกาห้ามพลาด
MLB แบรนด์แฟชั่นสตรีทแวร์ยอดนิยมจากเกาหลีที่โด่งดังมาจากหมวกเบสบอล เผยโฉมคอลเลคชั่น MLB FALL/WINTER 20 ไอเท็มสำคัญที่สาย Street Fashion ต้องมี!!

ไม่ว่าแฟชั่นบนรันเวย์จะเปลี่ยนไปกี่ซีซั่น แต่สตรีทสไตล์ก็ยังคงเหนียวแน่นจนกลายเป็นสไตล์แห่งยุคสมัยที่ใครๆ ต่างก็หลงรัก และถ้าคิดจะเริ่มสวมใส่สตรีทแวร์ ขอแนะนำร้าน MLB แบรนด์สุดคูลจากเกาหลีที่ตอบทุกโจทย์ของความสตรีท ตั้งแต่หมวก เสื้อผ้า กางเกง รองเท้า กระเป๋า เรียกว่าครบจบในที่เดียว

สำหรับจุดเริ่มต้นของแบรนด์ MLB มาจาก Major League Baseball ลีกกีฬาเบสบอลของอเมริกา ที่รวมเอาทีมกีฬาเบสบอลจากทั่วอเมริกา หากจะคุ้นตาที่สุดก็น่าจะเป็นทีม NY (New York Yankee) หรือ P (Pittsburgh Pirates) ที่ความนิยมในกีฬาชนิดนี้ไกลไปถึงขนาดที่ MLB เปิดเป็นแบรนด์สปอร์ตแฟชั่น และได้รับความนิยมอย่างล้นหลามอีกเช่นกัน ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า แต่ที่ฮิตแบบติดลมบนที่สุดคงหนีไม่พ้นหมวกแก๊ปปักโลโก้ทีมสมาชิก MLB

ความ Swag นี้ลุกลามข้ามมหาสมุทรแปซิฟิกมาถึงฝั่งเอเชีย ปักหมุดอยู่ที่เกาหลี เมื่อสปอร์ตแวร์ได้รวมเข้ากับวัฒนธรรมสตรีทแวร์ที่แข็งแรงของวัยรุ่นชาวเกาหลี ทำให้ MLB กลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และแล้วก็กลายเป็นแบรนด์สุดฮอตที่ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย จะสตรีทหรือไฮแฟชั่น ก็ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า

ส่วนซีซั่นนี้ MLB ได้เผยโฉม MLB FALL/WINTER 20 โดยได้สาว Hyuna กับแฟนหนุ่ม Dawn ร่วมครีเอทโฟโต้เซ็ตสุดคูลของคอลเลคชั่นนี้กับคีย์ไอเท็มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อลูกฟูก เสื้อลายตาราง หรือจะเป็นเทรนด์ Monotone ซึ่งศิลปินหนุ่มได้โชว์สกิลด้าน Styling ด้วยตัวเอง โดยการหยิบไอเท็มของซีซั่นนี้อย่างเสื้อตาราง คลุมด้วยผ้าคลุม Fleece แมทช์กับกางเกงลูกฟูก ให้ฟีลวินเทจในแบบย้อนยุค

สำหรับสินค้าไฮไลท์ของซีซั่นนี้คือ All-Time Best Seller Sneaker อย่าง Big Ball Chunky ที่ครั้งนี้เพิ่มความสนุกด้วย Hologram Effect ใน Shiny Series และอีกหนึ่งฮอตไอเท็มที่เป็น talk-of-the-town คือ MLB Chunky High โดนใจสายสตรีทด้วยรูปทรง High Top ผ้า canvas ให้อารมณ์แบบ OG ผสมผสานกับพื้นรองเท้าทรง Chunky แบบ maximum แต่น้ำหนักเบาสุดๆ ช่วยอัพเวลให้หนุ่มๆ สาวๆ ดูสูงโปร่งขึ้นอีกถึง 6 เซนติเมตร มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีขาว ดำ และแดง 

ส่วนใครเป็นสาย Minimal ที่ชอบสไตล์สี tone-on-tone ก็มี Chunky สีดำล้วนสุดเท่ หรือสีครีมที่มาพร้อมกับวัสดุ Eco Leather อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีหมวกแก็ปที่เป็น Key Product ของ MLB และกระเป๋าทั้งทรง Belt Bag และ Crossbody ที่มาใหม่พร้อม Mini Pocket ห้อยมาด้วย สามารถใส่เข้ากันได้แบบ Total Look ที่ซีซั่นนี้จัดมาเต็มกับวัสดุต่างๆ เช่น ผ้า Jacquard ใน Monogram Series ผ้าลูกฝูก และกำมะหยี่ พร้อมสีที่เป็นเอกลักษณ์ของซีซั่น อย่าง สีเหลือง Mustard เขียวกากี และน้ำเงินโทน MidNight Blue

ไปช้อปเติมความ Swag กันได้แบบไม่ต้องบินไปถึงเกาหลี แค่มาที่ MLB Flagship Store ชั้น 2 โซน Beacon ศูนย์การค้า CentralwOrld หรือช้อป Central Online คลิ๊ก>> https://bit.ly/328nqdR  และ Line @mlbthailand คลิก>> https://bit.ly/3dX7GxI

บทความแนะนำ