Fitflop Flagship Store ที่แรกในไทย ช้อปใหม่ คอนเซ็ปต์ใหม่

วันที่ 15 ก.ย. 2563 เวลา 09:40 น.
Fitflop Flagship Store ที่แรกในไทย ช้อปใหม่ คอนเซ็ปต์ใหม่
ตามไปดูแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่!! Fitflop Flagship Store ที่แรกในไทย @CentralwOrld ยกระดับภาพลักษณ์แบรนด์ พร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งใหม่ๆ ให้กับลูกค้า

เปิดให้ช้อปเต็มรูปแบบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา สำหรับ Fitflop Flagship store แห่งแรกของประเทศไทย ในศูนย์การค้า CentralwOrld แฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกของ Fitflop แบรนด์ภายใต้การบริหารของ บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป จำกัด (CMG) ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ใหม่ สอดรับกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งให้ความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งมากกว่าที่เคย ผ่านการออกแบบและตกแต่งในโทนสีแดง-ขาว ดึงเอกลักษณ์ของ Fitflop ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Fitflop Flagship Store เลือกใช้ Concept Design ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับทุกร้าน ด้วยชั้นวางรองเท้าและ Display ที่ถูกออกแบบมาในรูปแบบทรงตรงและแบบทรงโค้งมน ซึ่งง่ายต่อการปรับเปลี่ยนรูปแบบของร้านตามพื้นที่ที่แตกต่างกัน เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ประหยัดพื้นที่ เพื่อให้ลูกค้าได้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น สามารถหยิบจับและทดลองสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบาย เรียกว่าเป็นการปรับที่สอดรับกับยุค New Normal อย่างแท้จริง 

Women

สำหรับคอลเลกชั่นใหม่ในซีซั่น Autumn/Winter 2020 ของสุภาพสตรี Fitflop มีมาให้เลือกกันถึง 5 รุ่น ได้แก่ 

Art Stud

โดดเด่นด้วยพื้นรองเท้าที่ผลิตด้วยเทคโนโนโลยีไมโครวอบเบิลบอร์ด (MICROWOBBLEBOARD) ให้ความสบายเท้า รองรับและกระชับกับรูปเท้า เพื่อทุกย่างก้าวที่สบาย อีกจุดเด่นคือการปัก stud หรือรูปทรงแคปซูลบริเวณขอบของสายคาดเท้าซึ่งทำจากหนังนุ่มโค้งรับกับรูปเท้า  สหรับ Art Stud มาใน 3 รูปแบบ คือรุ่น Oliveart stud รองเท้าแบบหนีบรุ่นใหม่ของ AW20 ซึ่งสายคาดเท้าจะปกปิดเท้ามากขึ้น, รุ่น Dinah art stud รองเท้า slide ใส่ง่ายและมีความยืดหยุ่น และรุ่น Barraart stud รองเท้า sandals ทำด้วยหนังทั้งสายคาดและการหุ้มพื้น ช่วยเสริม look classic

ALLEGRO SPLATTER

รองเท้า ballerina รุ่น Allegro มาพร้อมสีสันแนว abstract ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ดูสดใส และโดดเด่น

LENA LIZARD-EMBOSSED

รองเท้า loafer รุ่น Lena ออกแบบให้ดูมีความสวยงามด้วยลูกเล่นการผสมผสานของหนัง 3 รูปแบบมีให้เลือก 2 สี

OLIVE CHAIN

Olive Chain เป็นอีกสไตล์ของรุ่น Olive จุดเด่นคือการประดับด้วยโซ่รูปดวงอาทิตย์ฉายแสง ดูเรียบแต่แฝงด้วยความหรูหรา

RALLY GLITTER

รองเท้าผ้าใบ Rally เรียกได้ว่าเป็นรุ่นคลาสสิกของ Fitflop ที่สวมใส่สบายสไตล์ sneakers สำหรับซีซั่นนี้เพิ่มการตกแต่งด้วยคริสตัลวิบวับที่ส้นเท้า ดูมีลูกเล่นและทันสมัย

 

Men

สำหรับคอลเลคชั่นนี้ Fitflop นำ 3 รุ่นยอดฮิตของคุณสุภาพบุรุษมาพรีเซ้นต์ ได้แก่

SLING WEAVE

รองเท้ายอดฮิตของผู้ชายที่ต้องมีคือ Sling weave แต่รุ่นนี้มีสายคาดหลัง สายเป็นผ้า ระบายอากาศได้ดี ดูแลรักษาง่าย เหมาะกับวันสบายๆ

BRANSON CROSSHATCH

รองเท้า Boat Shoes ทำจากผ้าไนลอน antibacterial ระบายอากาศได้ดี มีน้ำหนักเบา รูปทรงทันสมัย

EVERSHOLT KNIT

รองเท้า trainer พื้น anatomiflex ที่มีความยืดหยุ่นสูง ตัวรองเท้าทำจากผ้า knit ที่ปรับรับกับรูปเท้า สามารถใส่แมทช์กับกางเกงยีนส์และสูทให้ดู formal ได้เช่นกัน

ตามไปสัมผัสแบรนด์รองเท้านำเข้าจากประเทศอังกฤษที่มุ่งเน้นดูแลสุขภาพเท้าให้ผู้คนทั่วโลก พร้อมพบกับความสะดวกสบายของการช้อปปิ้งได้ทุกวัน ที่ Fitflop Flagship Store ชั้น 2 ศูนย์การค้า CentralwOrld

บทความแนะนำ